Trung Tâm Tiếng Anh

Trung tâm tiếng anh quận Tân Phú

Ngày Đăng : Wednesday, January 02, 2019Một trong những trung tâm tiếng anh quận Tân Phú được rất nhiều học viên tin tưởng và ủng hộ đó chính là NewStar English Center. Vậy bạn có biết tại sao nó lại được nhiều người tin tưởng và lựa chọn đến thế không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH QUẬN TÂN PHÚ

<< NEWSTAR ENGLISH CENTER >>

CÓ THẬT SỰ TỐT KHÔNG?

Tiếng anh giao tiếp – chìa khóa thành công dành cho mọi người

trung tâm tiếng anh quận tân phú

Tiếng anh rất quan trọng - Chọn được trung tâm tiếng anh chất lượng còn quan trọng hơn

Tiếng anh bao gồm có rất nhiều kĩ năng. Bên cạnh kĩ năng nghe, nói, đọc, viết thì tiếng anh giao tiếp đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp mọi người mở ra một chân trời kiến thức mới mà còn giúp các bạn có thêm cơ hội thăng tiến trong công việc.

Trên thực tế, tiếng anh giao tiếp không phải quá khó khăn như việc học ngữ pháp. Ngược lại nếu bạn có được một nền tảng kiến thức tốt, có phương pháp học đúng cách thì sẽ rất nhanh có thể giao tiếp được ở mức cơ bản.

Và để rút ngắn thời gian học tiếng anh giao tiếp đồng thời mang đến hiệu quả tối ưu thì cách tốt nhất là bạn nên tìm đến các trung tâm anh ngữ quận Tân Phú. Vì nó không chỉ giúp bạn có được cách học đúng đắn mà còn hiệu quả.

Trung tâm tiếng anh quận Tân Phú – NewStar English Center có thật sự tốt như quảng cáo?

trung tâm tiếng anh quận tân phú

Một trong những công cụ đắc lực giúp các trung tâm tiếng anh có thể đến gần với các học viên nhất đó là thông qua kênh quảng cáo marketing. Thế nhưng quảng cáo đôi khi không giống với thực tế.

Và có rất nhiều trường hợp học viên sau khi kết thúc khóa học tại các trung tâm thì không biết được mình đã học được gì. Chính vì thế nên theo các kết quả khảo sát từ các học viên thì đến thời điểm hiện tại NewStar English Center đang có vị trí tốt nhất trong việc đào tạo tiếng anh giao tiếp. Đến đây mọi người sẽ được:

  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên của hệ thống NewStar English Center là những người giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ. 100% là giáo viên bản địa nên có cách phát âm vô cùng chính xác và chất lượng. Vì thế bạn sẽ có được môi trường học vô cùng thực tế.

Ngoài ra, đội ngũ giảng viên tại đây còn là những người nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến kiến thức ngoại ngữ cho bạn.

  • Giáo trình học chuẩn quốc tế

Chúng tôi luôn chú trọng đến việc đem đến chất lượng hoàn hảo cho học viên. Vì thế giáo trình học tiếng anh giao tiếp tại NewStar English Center cam đoan 100% là chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, đã có một số thay đổi cho phù hợp với trình độ cũng như hiểu biết của người Việt Nam.

  • Phân chia lớp theo đúng trình độ học viên

Một điều mà ngoài NewStar English Center chưa có trung tâm nào làm được đó chính là chúng tôi phân chia học viên theo trình độ nhận thức. Ví dụ: Đối với những học viên mất gốc tiếng anh hoặc mới bắt đầu sẽ được xếp chung một lớp theo một giáo trình, còn với những học viên đã có kiến thức cơ bản sẽ học theo một giáo trình phương pháp khác…

Điều này sẽ tạo nên sự dễ dàng và hiệu quả đối với các học viên. Mỗi trình độ sẽ có một cách tiếp cận vấn đề và phương pháp khác nhau.

  • Cam kết đầu ra cho học viên

Rất nhiều học viên sau khi kết thúc khóa học không biết mình đã học được gì và sử dụng được vào cuộc sống. Tuy nhiên, đối với NewStar English Center một trung tâm tiếng anh quận Tân Phú uy tín chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo đầu ra cho học viên.

Trước khi tốt nghiệp bạn sẽ được kiểm tra đánh giá kĩ năng. Nếu như không đảm bảo sẽ phải học lại từ đầu một khóa học “hoàn toàn miễn phí” tại trung tâm.

  • Giá học phí phải chăng

Giá học phí là một điều mà rất nhiều người quan tâm. Tại NewStar English Center chúng tôi cam kết giá học phí là cạnh tranh và phù hợp với chất lượng khóa học nhất. Bất kể là ai học sinh, sinh viên hay người đi làm đều có thể đăng ký khóa học tại đây.

trung tâm tiếng anh quận tân phú

Bạn có thấy hấp dẫn không?

Đăng ký Online ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

trung tâm tiếng anh quận 1

Thông tin liên hệ trung tâm tiếng anh quận Tân Phú - NewStar English Center

Để được tư vấn tìm hiểu các khóa học cũng như học phí bạn vui lòng truy cập:

    trung tâm tiếng anh quận Tân Phú   https://newstarenglishcenter.com/trung-tam-tieng-anh

trung tâm tiếng anh quận Tân Phú0767 681 190

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Như vậy là chúng tôi vừa giải đáp đến các bạn thắc mắc trung tâm tiếng anh quận Tân Phú NewStar English Center có tốt không. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được kiến thức lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng anh uy tín.

Trung tâm tiếng anh tại các quận khác

 

Các tin khác

Đăng ký kiểm tra trình độ

Chúng tôi luôn có mặt ở đây để giúp bạn. Để lại tên và số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại và sắp xếp lịch Test tiếng Anh cho bạn hoàn toàn miễn phí.