Trung Tâm Tiếng Anh

Trung tâm tiếng anh quận Phú Nhuận

Ngày Đăng : Wednesday, January 02, 2019Bạn mất gốc tiếng anh? Bạn lo lắng vì không biết sắp tới sẽ phải làm sao để giao tiếp với người nước ngoài? Vậy thì bạn yên tâm hãy đến với trung tâm tiếng anh quận Phú Nhuận NewStar English Center của chúng tôi nhé. Đảm bảo sẽ giúp bạn có được sự yêu thích với ngoại ngữ.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH QUẬN PHÚ NHUẬN

<< NEWSTAR ENGLISH CENTER >>

MÔI TRƯỜNG UY TÍN DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC TIẾNG ANH

LIÊN HỆ: 0767 681 190

Làm sao khi bạn bị mất gốc tiếng anh?

trung tâm tiếng anh quận phú nhuận

Bạn mất gốc tiếng anh - Hãy đến ngay Newstar English Center

Tiếng anh ngày càng có vai trò quan trọng đối với cuộc sống. Nhất là trong giai đoạn hiện nay, khi nền kinh tế đang từng bước hội nhập quốc tế. Ngoại ngữ không chỉ là bắt buộc mà nó còn là chiếc chìa khóa để mở cánh cửa thành công dành cho bạn.

Không có ngoại ngữ đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất đi cơ hội được mở mang tầm mắt và giao lưu với thế giới bên ngoài. Vì thế hãy trang bị cho mình một nền tảng tiếng anh nhất định nhé.

Thế nhưng với những người đã bị mất gốc tiếng anh thì sao? Việc học có trở nên quá khó khăn hay không? Không hề khi bạn đến với trung tâm tiếng anh quận Phú Nhuận – NewStar English Center. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng anh cho người mất gốc ở phú nhuận chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn giải quyết tất cả mọi vấn đề.

Bạn bị mất gốc tiếng anh hoặc bạn là người mới bắt đầu thì đến với chúng tôi bạn sẽ có được nền tảng kiến thức vững chắc nhất cho mình.

NewStar English Center – Trung tâm tiếng anh quận Phú Nhuận cho người mất gốc

trung tâm tiếng anh quận phú nhuận

Trung tâm tiếng anh quận Phú Nhuận cho người mất gốc

Được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng anh uy tín nhất ở Sài Gòn, trong những năm qua NewStar English Center đang nỗ lực từng ngày đổi mới và nâng cao chất lượng dạy và học.

Với 9 trung tâm trên địa bàn toàn thành phố, chúng tôi đã góp phần giải quyết vấn đề về tiếng anh cho hơn 3000 học viên. Hỗ trợ đắc lực trong việc học và làm cho mọi người. Bạn bị mất gốc tiếng anh cũng không lo bởi khi đến với chúng tôi bạn sẽ được:

  • Học với đội ngũ giảng viên chất lượng

Đội ngũ giảng viên tại NewStar English Center 100% đều là người bản địa có nhiều kinh nghiệm cũng như trình độ trong việc đào tạo ngoại ngữ.

Chúng tôi sẽ giúp các học viên tìm lại ngọn lửa đam mê với ngoại ngữ, đồng thời cũng sẽ là những người lắng nghe và sửa kĩ năng phát âm dành cho bạn. Nhờ đó bạn có thể thoải mái tự do giao tiếp để rèn luyện mình.

  • Cam kết đầu ra cho học viên

Bạn mất gốc tiếng anh hay bạn mới bắt đầu? Điều này chẳng có gì khó khăn cả. Bởi chúng tôi sẵn sàng đào tạo lại từ đầu cho học viên. Bạn sẽ được test kĩ năng trước khi phân lớp, bạn sẽ được áp dụng phương pháp đào tạo vừa tầm với người mới bắt đầu. Chính vì thế nên bạn sẽ được học tập một cách bài bản và khoa học nhất có thể.

Sau 3 tháng kết thúc khóa học bạn sẽ giao tiếp được ở mức cơ bản. Nếu không đảm bảo đầu ra, chúng tôi sẽ đào tạo lại một khóa học free từ đầu dành cho mọi học viên. Điều hấp dẫn chưa từng có ở đâu ngoài NewStar English Center.

  • Môi trường học tập năng động

Học tiếng anh giao tiếp quan trọng nhất là phải có môi trường học thực tế và hiệu quả. Và chúng tôi sẵn sàng tạo ra môi trường đó cho học viên. Giúp bạn có thể tự tin giao tiếp và phát âm một cách thông thạo nhất. Với các chủ đề đa dạng, giúp bạn rèn luyện kĩ năng nói của mình.

  • Cam kết giá học phí phải chăng nhất

Hiện tại, NewStar English Center là trung tâm tiếng anh quận Phú Nhuận có mức học phí cạnh tranh nhất cho học viên. Bất kì ai đối tượng nào từ học sinh, sinh viên đến những người đi làm đều có thể tham gia khóa học này. Thời gian linh động và rất bổ ích.

trung tâm tiếng anh quận phú nhuận

Bạn có thấy hấp dẫn không?

Đăng ký Online ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

trung tâm tiếng anh quận 1

Thông tin liên hệ trung tâm tiếng anh quận Phú Nhuận - NewStar English Center

Hiện nay, NewStar English Center đã có mặt trên hầu hết các quận tại thành phố Hồ Chí Minh giải quyết vấn đề ngoại ngữ cho hơn 3 ngàn sinh viên mất gốc hoàn toàn tiếng anh. Đây là một điều mà rất ít các trung tâm tiếng anh quận Phú Nhuận khác làm được ngoài NewStar English Center.

Để được tư vấn tìm hiểu các khóa học cũng như học phí bạn vui lòng truy cập:

    trung tâm tiếng anh quận phú nhuận     https://newstarenglishcenter.com/trung-tam-tieng-anh

trung tâm tiếng anh quận phú nhuận0767 681 190

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn một địa chỉ trung tâm tiếng anh quận Phú Nhuận dành cho những ai mất gốc tiếng anh. Hi vọng nó sẽ giúp các bạn tìm lại tình yêu với ngoại ngữ. Để được trải nghiệm khóa học tiếng anh giao tiếp hay nhất bổ ích nhất hãy đến với NewStar English Center ngay hôm nay bạn nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được nền tảng giao tiếp tốt nhất. NewStar English Center hân hạnh được đồng hành cùng chặng đường tiếp cận Tiếng Anh của bạn!

Trung tâm tiếng anh tại các quận khác

 

Các tin khác

Đăng ký kiểm tra trình độ

Chúng tôi luôn có mặt ở đây để giúp bạn. Để lại tên và số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại và sắp xếp lịch Test tiếng Anh cho bạn hoàn toàn miễn phí.