Trung Tâm Tiếng Anh

Trung tâm tiếng anh quận Gò Vấp

Ngày Đăng : Wednesday, January 02, 2019Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trung tâm tiếng anh quận Gò Vấp uy tín được nhiều học viên theo học. Trong những năm qua nhu cầu tiếng anh giao tiếp của học viên ngày càng nâng cao. Chính vì thế đã có rất nhiều các trung tâm tiếng anh ra đời.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH QUẬN GÒ VẤP

<< NEWSTAR ENGLISH CENTER >>

CŨNG CỐ NIỀM TIN CHO HỌC VIÊN

Trung tâm tiếng anh quận Gò Vấp có tốt không?

trung tâm tiếng anh quận gò vấp

Chọn một trung tâm tiếng anh quận Gò Vấp tốt để năng cao trình độ

Thật khó để đưa ra kết luận trung tâm tiếng anh quận Gò Vấp có tốt hay không? Bởi trên thực tế, trên toàn địa bàn quận gò vấp có rất nhiều các trung tâm tiếng anh lớn nhỏ khác nhau.

Bên cạnh các trung tâm còn chưa đảm bảo chất lượng cũng có rất nhiều các trung tâm tiếng anh uy tín. Điều quan trọng nhất là học viên phải là những người có kinh nghiệm và tìm tòi lựa chọn sao cho trung tâm đó phù hợp với trình độ cũng như khả năng của mình mà thôi.

Một trong những trung tâm anh ngữ tại Gò Vấp được nhiều học viên theo học nhất vẫn là NewStar English Center. Với quy mô 9 trung tâm trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, đào tạo trên 3000 học viên chúng tôi đảm bảo đây sẽ là một trong những địa chỉ uy tín giải quyết vấn đề liên quan đến anh ngữ cho mọi người.

Trung tâm anh ngữ quận Gò Vấp – NewStar English Center có gì tốt so với các trung tâm khác?

trung tâm tiếng anh quận gò vấp

Trung tâm tiếng anh quận Gò Vấp – NewStar English Center có gì tốt so với các trung tâm khác là điều mà rất nhiều người quan tâm. Trên thực tế, so với các trung tâm còn lại thì NewStar English Center được xem là toàn diện nhất. Không chỉ có đội ngũ giảng viên uy tín mà còn có giáo trình bài bản.

Khi đến với NewStar English Center bạn sẽ được:

  • Học tiếng anh với giảng viên bản địa

Một điều mà trung tâm chúng tôi rất chú trọng đó chính là môi trường cho các học viên. Mà không ai khác các giảng viên chính là những người truyền lửa cho học viên. VÌ thế nên 100% học viên tại NewStar English Center đều là người bản địa có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo

Bên cạnh việc tiếp lửa ngoại ngữ cho học viên, họ còn là những người sẵn sàng giao tiếp, tạo ra môi trường thực hành hiệu quả cho các bạn. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và tỉ mỉ nhất.

  • Học giáo trình chuẩn quốc tế

Giáo trình tiếng anh mà chúng tôi cung cấp đến học viên 100% là theo tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, nó sẽ có một số cải biến để phù hợp với trình độ nhận thức cũng như hiểu biết của người Việt Nam.

Đảm bảo dù bạn là người mất gốc tiếng anh hay mới bắt đầu cũng đều tiếp thu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Cam kết chuẩn đầu ra cho học viên

Một điều mà ngoài NewStar English Center chưa có bất kì một địa chỉ học tiếng anh ở gò vấp làm được là việc cam kết chuẩn đầu ra cho học viên.

Trước khi vào học chúng tôi sẽ test kĩ năng trình độ của học viên để sắp lớp và có phương pháp đào tạo phù hợp. Sau khi hoàn thành khóa học chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá kết quả. Nếu trường hợp học viên không đảm bảo sẽ được đào tạo lại một khóa học miễn phí tại trung tâm.

Chính vì thế có rất nhiều học viên sau 3 tháng hoàn thành khóa học tại NewStar English Center đã có thể giao tiếp ở mức cơ bản rồi.

  • Học phí ở mức vừa phải phù hợp với điều kiện của học viên

Với mức học phí được xem là phải chăng và hợp lí nhất. NewStar English Center sẽ mang đến cho học viên một sự lựa chọn không gì tuyệt vời hơn nữa. Bất kể là ai từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm đều có thể tham gia khóa học của chúng tôi.

trung tâm tiếng anh quận gò vấp

Lợi ích mà NewStar English Center mang lại

Với giờ giấc linh hoạt, môi trường năng động đây đảm bảo sẽ là một trung tâm tiếng anh quận Gò Vấp uy tín và đảm bảo nhất dành cho mọi học viên.

Bạn có thấy hấp dẫn không?

Đăng ký Online ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

trung tâm tiếng anh quận 1

Thông tin liên hệ trung tâm tiếng anh quận Gò Vấp - NewStar English Center

Để được tư vấn tìm hiểu các khóa học cũng như học phí bạn vui lòng truy cập:

    trung tâm tiếng anh quận Gò Vấp   https://newstarenglishcenter.com/trung-tam-tieng-anh

trung tâm tiếng anh quận Gò Vấp 0767 681 190

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn một địa chỉ trung tâm tiếng anh quận Gò Vấp uy tín nhất. Nếu bạn có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp thì hãy đến với NewStar English Center ngay hôm nay nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị nhất. NewStar English Center hân hạnh được phục vụ tất cả các bạn!

Trung tâm tiếng anh tại các quận khác

 

Các tin khác

Đăng ký kiểm tra trình độ

Chúng tôi luôn có mặt ở đây để giúp bạn. Để lại tên và số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại và sắp xếp lịch Test tiếng Anh cho bạn hoàn toàn miễn phí.