Trung Tâm Tiếng Anh

Trung tâm tiếng anh quận Bình Thạnh

Ngày Đăng : Wednesday, January 02, 2019Bạn đang gặp phải các vấn đề liên quan đến ngoại ngữ giao tiếp như: mất gốc tiếng anh, không có thời gian và phương pháp học đúng đắn? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu về một trung tâm tiếng anh quận Bình Thạnh sau đây nhé. Sẽ là một gợi ý hoàn hảo giải quyết các vấn đề liên quan đến ngoại ngữ cho tất cả mọi người.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH QUẬN BÌNH THẠNH

<< NEWSTAR ENGLISH CENTER >>

GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ VỀ NGOẠI NGỮ

GỌI NGAY: 0767 681 190

Thực trạng các trung tâm tiếng anh quận Bình Thạnh?

trung tâm tiếng anh quận bình thạnh

Tình hình các trung tâm tiếng anh quận Bình Thạnh hiện nay

Hiện nay, quận bình thạnh là một trong những quận có nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh của thành phố Hồ Chí Minh. Với rất nhiều các khu công nghiệp, các công ty liên doanh nước ngoài và trường đại học. Vì thế nên nhu cầu ngoại ngữ ngày càng trở nên cần thiết.

Để đáp ứng nhu cầu của học viên ở quận bình thạnh có rất nhiều trung tâm tiếng anh ra đời. Tuy nhiên, chất lượng vẫn chưa đáp ứng được mong mỏi của mọi người.

Chất liệu giảng viên còn thiếu và yếu. Giáo trình chưa thực sự phù hợp với trình độ của người Việt Nam. Dẫn đến tình trạng nhiều học viên sau khi hoàn thành xong khóa học không sử dụng được vào thực tế công việc.

Vì thế lời khuyên dành cho các học viên là bạn nên tìm cho mình một địa chỉ học tiếng anh ở quận Bình Thạnh uy tín chất lượng.

NewStar English Center – Giải quyết mọi vấn đề về ngoại ngữ cho bạn

trung tâm tiếng anh quận bình thạnh

Đến với NewStar English Center tận hưởng dịch vụ tuyệt vời

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết giải bài toán học tiếng anh giao tiếp Bình Thạnh chỗ nào. Thì hãy an tâm NewStar English Center sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

  • Giải quyết bài toán mất gốc tiếng anh trong khoảng thời gian ngắn

Chúng tôi luôn tự tin rằng chúng tôi có đủ khả năng có thể biến những người đang mất gốc về tiếng anh, hay mới bắt đầu lại tiếng anh sẽ được học một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Với một chương trình đào tạo chuyên nghiệp chỉ trong vòng 3 tháng ngắn ngủi bạn có thể đạt được trình độ giao tiếp cơ bản nhất. Một điều mà chưa có bất kì trung tâm nào ngoài NewStar English Center làm được.

  • Chương trình đào tạo bài bản chuẩn quốc tế

NewStar English Center là trung tâm tiếng anh quận Bình Thạnh uy tín nhất khi có chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, nó sẽ có những thay đổi để phù hợp với trình độ ngoại ngữ của học viên Việt Nam.

Chúng tôi sẽ có cách để phân chia học viên theo trình độ. Mỗi cấp trình độ sẽ có một giáo trình khác nhau đảm bảo học viên sẽ học nhanh và hiệu quả bài bản nhất.

  • Dành cho mọi đối tượng đều có thể tham gia học

Tiếng anh giao tiếp không chỉ quan trọng với người đi học mà còn cả người đi làm. Chính vì thế nên với phương châm “phổ cập tiếng anh cho người Việt” chúng tôi sẽ có một giáo trình hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người. Từ học sinh, sinh viên cho tới người đi làm. Đảm bảo bạn dù có đi làm hay vướng bận việc học đều có thể linh động tham gia khóa học đầy đủ.

  • Học phí hợp lý

Bên cạnh việc mang đến cho học viên những khóa học chất lượng chúng tôi còn cam kết đưa ra mức học phí hợp lý nhất. Đảm bảo bất cứ ai cũng có thể theo học mà không cần lo lắng bất kỳ vấn đề gì.

  • Đảm bảo đầu ra cho học viên

Nhiều học viên băn khoăn vì ở nhiều trung tâm không  cam kết đầu ra. Vì thế dẫn đến việc nhiều học viên sau khi kết thúc khóa học không áp dụng được những điều đã học vào thực tế. Vừa gây mất tiền lại tốn thời gian.

trung tâm tiếng anh quận bình thạnh

Lợi ích mà NewStar English Center mang lại

Song với NewStar English Center bạn hoàn toàn an tâm. Chúng tôi cam kết chuẩn đầu ra cho học viên. Trước khi đăng kí vào học bạn sẽ được test kỹ năng để xếp lớp mà xác định phương pháp học phù hợp. Sau đó trước khi hoàn thành khóa học bạn cũng phải trải qua 1 bài kiểm tra đánh giá nếu không đảm bảo sẽ phải học lại một khóa học free do trung tâm tiếng anh quận Bình Thạnh cung cấp.

ĐĂNG KÍ ONLINE NGAY

Để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

trung tâm tiếng anh quận 1

Thông tin liên hệ trung tâm tiếng anh quận Bình Thạnh - NewStar English Center

Hiện nay, NewStar English Center đã có nhiều cơ sở quanh thành phố Hồ Chí Minh giải quyết vấn đề ngoại ngữ cho hơn 3 ngàn sinh viên mất gốc hoàn toàn tiếng anh. Đây là một điều mà rất ít các trung tâm tiếng anh quận Bình Thạnh khác làm được ngoài NewStar English Center.

Để được tư vấn tìm hiểu các khóa học cũng như học phí bạn vui lòng truy cập:

    trung tâm tiếng anh quận bình thạnh   https://newstarenglishcenter.com/trung-tam-tieng-anh

trung tâm tiếng anh quận bình thạnh0767 681 190

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Như vậy là trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn một trung tâm tiếng anh quận Bình Thạnh uy tín chất lượng nhất. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn lựa được một địa chỉ học lý tưởng nhất cho mình. Ngoài ra, để đăng ký khóa học tiếng anh ngoại ngữ chất lượng bạn hãy đến với NewStar English Center ngay hôm nay nhé. NewStar English Center hân hạnh được phục vụ bạn!

Trung tâm tiếng anh tại các quận khác

 

Các tin khác

Đăng ký kiểm tra trình độ

Chúng tôi luôn có mặt ở đây để giúp bạn. Để lại tên và số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại và sắp xếp lịch Test tiếng Anh cho bạn hoàn toàn miễn phí.