Trung Tâm Tiếng Anh

Trung tâm tiếng anh quận 5

Ngày Đăng : Wednesday, January 02, 2019Trung tâm tiếng anh quận 5 thực sự có rất nhiều. Mỗi ngày lại ra đời thêm nhiều trung tâm ngoại ngữ khác nhau. Thế nhưng làm sao để tìm được một trung tâm ngoại ngữ chất lượng uy tín thì không phải điều đơn giản. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những tiêu chí để đánh giá một trung tâm tiếng anh tốt.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH QUẬN 5 Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

<< NEWSTAR ENGLISH CENTER >>

SẼ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CHO BẠN

LIÊN HỆ: 0767 681 190

Tại sao ngày càng có nhiều các trung tâm tiếng anh quận 5 ra đời?

trung tâm tiếng anh quận 5

Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là một trong những quận có số dân cư đông rất nhiều các công ty doanh nghiệp cùng với trường học. Chính vì thế nên nhu cầu học tiếng anh ngày càng cao.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của đại đa số dân cư thì ngày càng có nhiều các trung tâm tiếng anh ra đời. Các trung tâm tiếng anh quận 5 này đều cam kết sẽ bổ trợ tốt nhất kiến thức cũng như kỹ năng ngoại ngữ cho người học. Thế nhưng cam kết của các trung tâm tiếng anh quận 5 là một chuyện còn đầu ra có được đảm bảo hay không thì còn là dấu hỏi lớn.

Thực trạng các trung tâm tiếng anh quận 5 - không được như quảng cáo

trung tâm tiếng anh quận 5

Có một thực tế các học viên sau khi học tại trung tâm ngoại ngữ ở quận 5 đều phản hồi lại đó chính là chất lượng dạy và học không đảm bảo yêu cầu.

Về đội ngũ chất lượng giảng viên chưa cao. Giảng viên chưa thực sự tạo được niềm hứng thú đối với người học. Đa phần giảng viên đều là người Việt Nam nên kĩ năng phát âm chưa tốt.

Về chương trình học chưa sát, chưa thực sự với người Việt. Nhất là những người mất gốc tiếng anh hoàn toàn. Chính vì thế mà học viên sau khi khóa học kết thúc không đáp ứng được nhu cầu cần thiết về giao tiếp cơ bản.

Về giá học phí còn cao. Chưa phù hợp với điều kiện của học viên nhất là những người đi làm và sinh viên đi học ở quận 5 cần tiết kiệm học phí.

Cuối cùng, phản ánh chất lượng đầu ra của sinh viên chưa đảm bảo. Không có chuẩn mực đánh giá chất lượng học viên tốt nghiệp. Chính vì thế dẫn đến tình trạng sinh viên học xong một khóa học mà không thể nói và giao tiếp cơ bản được.

Những ưu điểm nổi trội của NewStar English Center so với các trung tâm khác

trung tâm tiếng anh quận 5

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 5 nói riêng thì NewStar English Center được biết đến là một trong những trung tâm tiếng anh ưu việt nhất. Bởi những ưu điểm tuyệt vời sau:

- Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên tại NewStar English Center bao gồm cả nước ngoài lẫn bản địa. Chính vì thế học viên có thể thoải mái giao tiếp để trau dồi thêm kỹ năng và tự tin. Nếu như trường hợp học viên bị mất gốc tiếng Anh sẽ được bổ túc lại từ đầu. Đảm bảo 100% bạn nói tốt và áp dụng được vào trong thực tế.

- Kỹ năng dạy hiện đại

Chúng tôi luôn chú trọng sự thực tiễn nhất là đối với tiếng anh giao tiếp. Chính vì thế học viên theo học tại trung tâm ngoại ngữ quận 5 NewStar English Center sẽ được vận dụng kĩ năng vào thực tế. Giao tiếp với người bản địa để sửa kỹ năng phát âm cũng như tăng khả năng nghe nói.

- Chương trình học phù hợp với người Việt

Một điều mà rất nhiều học viên yêu thích khi đến với trung tâm tiếng anh giao tiếp NewStar English Center đó là có chương trình học vô cùng ưu việt. CHúng tôi vẫn áp dụng giáo trình chuẩn quốc tế tuy nhiên nó sẽ được cải biến cho thật phù hợp với người Việt. Bạn không biết gì về tiếng anh, bạn mất gốc hoàn toàn vẫn có thể học và đạt được kết quả cao.

- Cam kết chất lượng đầu ra

Chúng tôi cam kết một điều đó là sẽ đảm bảo đầu ra cho các học viên. Một thời gian theo học tại đây bạn sẽ được thi để đánh giá chất lượng sau khi tốt nghiệp. Nếu như không đạt yêu cầu chúng tôi sẽ đào tạo lại để bạn có thể áp dụng tốt các kiến thức đã học khi ra trường. Điều này là một điều chưa hề có ở bất kì đâu ngoài NewStar English Center.

trung tâm tiếng anh quận 5

Rất nhiều ưu đãi đang chờ bạn

Đăng ký Online ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

trung tâm tiếng anh quận 1

Thông tin liên hệ trung tâm tiếng anh quận 5 | NewStar English Center

Hiện, NewStar English Center có 9 cơ sở trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đào tạo hơn 3000 học viên các khóa. Đảm bảo là trung tâm tiếng anh quận 5 uy tín trong rèn luyện kĩ năng tiếng anh giao tiếp cho mọi người.

Để được tư vấn tìm hiểu các khóa học cũng như học phí bạn vui lòng truy cập:

    trung tâm tiếng anh quận 5 https://newstarenglishcenter.com/trung-tam-tieng-anh

trung tâm tiếng anh quận 5 0767 681 190

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Trên đây chúng tôi vừa lí giải đến bạn câu hỏi trung tâm tiếng anh quận 5 ở đâu tốt nhất. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức lựa chọn được một môi trường tốt nhất cho mình.

Trung tâm tiếng anh tại các quận khác

Các tin khác

Đăng ký kiểm tra trình độ

Chúng tôi luôn có mặt ở đây để giúp bạn. Để lại tên và số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại và sắp xếp lịch Test tiếng Anh cho bạn hoàn toàn miễn phí.