Trung Tâm Tiếng Anh

Trung tâm tiếng anh quận 3

Ngày Đăng : Wednesday, January 02, 2019Tiếng anh hiện nay là một trong những ngoại ngữ vô cùng quan trọng đối với con người. Nó không chỉ phục vụ việc học tập mà còn là công việc và thăng tiến bản thân. Vậy làm sao để tìm được trung tâm tiếng anh quận 3 tốt? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH TẠI QUẬN 3

<< NEWSTAR ENGLISH CENTER >>

LÀM SAO ĐỂ TÌM ĐƯỢC TRUNG TÂM TIẾNG ANH TỐT? 

LIÊN HỆ NGAY: 0767 681 190

Vì sao bạn phải học tốt tiếng anh giao tiếp?

trung tâm tiếng anh quận 3

Có rất nhiều người đặt câu hỏi vì sao chúng ta lại phải học tiếng anh, thành thạo tiếng anh giao tiếp? Nó để phục vụ mục đích gì?

Câu trả lời đó là tiếng anh là yếu tố cần và đủ để bạn phát triển toàn diện mọi khía cạnh của cuộc sống. Trong một xã hội hiện đại, khi mà nền kinh tế đang trong quá trình hội nhập thì ngoại ngữ là một chiếc chìa khóa vạn năng để bạn có thể tìm kiếm thành công. Vốn tiếng anh sẽ giúp bạn giao tiếp tự tin hơn với người nước ngoài từ đó mở mang tri thức cũng như tìm kiếm các cơ hội phát triển kinh tế.

Người không hiểu biết tiếng anh sẽ vô cùng thiệt thòi luôn luôn đi sau thời đại và đi sau loài người. Chính vì thế ngay từ bây giờ bạn hãy tìm kiếm cho mình một trung tâm tiếng anh uy tín nhé.

Thực trạng các trung tâm tiếng anh ở quận 3 hiện nay

trung tâm tiếng anh quận 3

Quận 3 là một trong những quận huyện có nền kinh tế phát triển với rất nhiều các công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Không chỉ là người đi làm mà ngay cả các sinh viên, học sinh cũng có nhu cầu học tiếng anh cực cao.

Thế nhưng, mặc dù có rất nhiều trung tâm tiếng anh ở quận 3 ra đời song chất lượng thì chưa thực sự đáp ứng mong mỏi của người học. Còn nhiều tồn tại vô cùng nổi cộm như:

  • Thứ nhất, giáo trình chưa thực sự phù hợp với người Việt. Giáo trình tiếng anh giao tiếp cần phải có sự tương xứng với trình độ cũng như vốn từ của học viên. Nếu bạn không đưa ra được một giáo trình hợp lý khoa học sẽ khiến học viên bị mông lung và không thể theo học được.
  • Thứ hai, đội ngũ giảng viên chưa thực sự chất lượng. Đó là tình trạng chung của rất nhiều các trung tâm tiếng anh “đầu dê đuôi chuột”. Mời chào học viên rất tốt với đội ngũ giảng viên chất lượng, song thực tế thì chưa đủ kinh nghiệm giảng dạy hoặc kiến thức kĩ năng vẫn còn rất non.
  • Thứ ba, chưa có sự sắp xếp hài hòa giữa học và thực hành. Đối với tiếng anh giao tiếp thì việc thực hành có vai trò vô cùng quan trọng đối với học viên. Nếu bạn không thể sắp xếp thực hành cho người học thì đồng nghĩa với việc khóa học đó đã thất bại.
  • Cuối cùng, cam kết đầu ra chưa được chính xác dẫn đến nhiều học viên sau khi kết thúc khóa học không biết mình đã thu được gì. Đây là trường hợp rất nhiều các trung tâm đã mắc phải. Cam kết đầu ra là một chuyện song lại không thực hiện đúng. Chất lượng học viên tốt nghiệp không được đánh giá đúng. Dẫn đến việc bị khớp sinh viên không vận dụng kiến thức đã học vào thực tế.

Làm sao để chọn được trung tâm tiếng anh quận 3 uy tín?

trung tâm tiếng anh quận 3

Hiện có rất nhiều các điểm học tiếng anh giao tiếp ở quận 3 song được tin tưởng và ủng hộ nhiều nhất vẫn là Sài Gòn English Center. Đây là trung tâm đào tạo tiếng anh giao tiếp uy tín hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại, NewStar English Center đã có 9 trung tâm ở hầu hết các quận, với đội ngũ giảng viên hùng hậu 100% nước ngoài. Chúng tôi có đầy đủ các khóa học dành cho người mất gốc đến người đã có hiểu biết sơ đẳng về ngoại ngữ. Giáo trình học chuẩn quốc tế đã được biên soạn để phù hợp với người Việt.

Bên cạnh đó, trung tâm tiếng anh quận 3 - NewStar English Center còn cam kết đầu ra cho học viên đảm bảo chỉ trong 3 tháng ngắn ngủi học tập bạn có thể đạt được trình độ giao tiếp cơ bản nhất. Giá học phí cũng vô cùng phải chăng phù hợp với tất cả các đối tượng người đi học và người đi làm.

Bạn có thấy hấp dẫn không nào?

Đăng ký Online ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

trung tâm tiếng anh quận 1

Thông tin liên hệ trung tâm tiếng anh quận 3 | NewStar English Center

Để được tư vấn tìm hiểu các khóa học cũng như học phí bạn vui lòng truy cập:

         https://newstarenglishcenter.com/trung-tam-tieng-anh

0767 681 190

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn trung tâm tiếng anh quận 3 uy tín nhất. Để nâng cao trình độ tiếng anh giao tiếp của mình ngay lúc này bạn hãy đăng kí tại NewStar English Center ngay nhé. Chúng tôi cam đoan sẽ giúp bạn trở nên tự tin và mạnh dạn trong giao tiếp ngoại ngữ.

Trung tâm tiếng anh tại các quận khác

Các tin khác

Đăng ký kiểm tra trình độ

Chúng tôi luôn có mặt ở đây để giúp bạn. Để lại tên và số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại và sắp xếp lịch Test tiếng Anh cho bạn hoàn toàn miễn phí.