Trung Tâm Tiếng Anh

Trung tâm tiếng anh quận 12

Ngày Đăng : Wednesday, January 02, 2019Trung tâm tiếng anh quận 12 hiện có rất nhiều tuy nhiên, được nhiều khách hàng cũng như học viên tin tưởng nhất vẫn là NewStar English Center. Vậy bạn có biết vì sao nó lại được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn như thế không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

VÌ SAO TRUNG TÂM TIẾNG ANH QUẬN 12

<< NEWSTAR ENGLISH CENTER >>

ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI THEO HỌC

Tại sao bạn nên chọn trung tâm tiếng anh quận 12 - NewStar English Center để theo học?

trung tâm tiếng anh quận 12

Lợi ích mà NewStar English Center mang lại

NewStar English Center được biết đến là một trong những trung tâm ngoại ngữ quận 12 uy tín nhất. Nơi đây đã đào tạo hơn 3000 học viên chuyên về tiếng anh giao tiếp. Không những đảm bảo kỹ năng cơ bản mà còn giải quyết bài toán anh ngữ cho tất cả mọi sinh viên thành phố.

Không phải ngẫu nhiên mà NewStar English Center lại được nhiều học viên tin tưởng đến thế mà bởi những lý do chính như sau:

- Môi trường thực hành hiệu quả

Chúng tôi sẽ tạo cho học viên một môi trường thực hành hiệu quả với đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài. Ngoài ra, bạn sẽ có những giờ được giao tiếp cùng người bạn nước ngoài để tăng khả năng nói và nghe.

- Đội ngũ giảng viên uy tín

Đội ngũ giảng viên có vai trò vô cùng quan trọng đối với việc học tiếng anh giao tiếp. Họ không chỉ là những người giới thiệu phương pháp học mà còn truyền lửa để bạn yêu nghề hơn.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm tiếng anh quận 12 NewStar English Center đa phần đều là những người có kinh nghiệm trong giảng dạy và hướng dẫn học viên. Bên cạnh đó, còn cực kì tận tình sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc một cách nhanh và hiệu quả nhất.

trung tâm tiếng anh quận 12

NewStar English Center có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

- Giáo trình phù hợp với người Việt

Giáo trình tại NewStar English Center cam kết 100% là chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, nó đã được cải biên phù hợp với người Việt Nam. Chính vì thế nên dù bạn có là người mất gốc tiếng anh, người bắt đầu học từ đầu cũng có thể học một cách nhanh chóng và hiệu quả.

- Cam kết chuẩn đầu ra cho học viên

Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng khóa học. Tức là sau khi kết thúc khóa học tại NewStar English Center bạn sẽ vận dụng được gì nó vào thực tế? Vì thế nên trước khi xếp lớp cho học viên chúng tôi sẽ cho tất cả các học viên trải qua một bài test để phân định trình độ.

Sau khi đã vào được lớp học phù hợp với trình độ, bạn sẽ có được phương pháp học chuẩn xác và hiệu quả nhất. Trước khi kết thúc khóa học các bạn bắt buộc phải tiến hành một bài kiểm tra kĩ năng. Nếu ai không đạt yêu cầu sẽ phải tham gia một khóa học lại miễn phí do trung tâm tổ chức.

Đây là một trong những điều mà ngoài trung tâm tiếng anh quận 12 NewStar English Center ra thì chưa có trung tâm nào làm được. Vì thế hầu hết học viên sau khi kết thúc khóa học tại đây đều có thể giao tiếp tiếng anh ở mức cơ bản thành thạo.

- Giá học phí phải chăng

Mức học phí một khóa học tiếng anh giao tiếp ở NewStar English Center vô cùng phải chăng. Đảm bảo phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh, sinh viên hay người đi làm.

Đăng ký Online

Để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

trung tâm tiếng anh quận 1

Những đối tượng nào có thể tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp tại NewStar English Center?

trung tâm tiếng anh quận 12

Tiếng anh giao tiếng không kén độ tuổi, đối tượng

Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn là đối tượng đang đi làm thì có phù hợp với khóa học này hay không?

Chúng tôi xin lí giải rằng bạn có thể học tiếng anh giao tiếp tại quận 12 tại NewStar English Center dù là bất cứ ai. Bất cứ đối tượng nào, độ tuổi nào. Với một môi trường năng động, thời gian linh hoạt chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho học viên sự thoải mái nhất khi học.

Chỉ cần bạn có nhu cầu tham gia khóa học và đăng kí học chúng tôi sẽ tiến hành test kĩ năng sau đó phân lớp phù hợp với trình độ. Phương pháp học phù hợp với kĩ năng và hiểu biết. Đảm bảo sau 3 tháng bạn có thể giao tiếp tiếng anh ở mức cơ bản.

Thông tin liên hệ trung tâm tiếng anh Quận 12 - NewStar English Center

Để được tư vấn tìm hiểu các khóa học cũng như học phí bạn vui lòng truy cập:

    trung tâm tiếng anh quận 12 https://newstarenglishcenter.com/trung-tam-tieng-anh

trung tâm tiếng anh quận 12 0767 681 190

Trên đây chúng tôi vừa giải đáp đến bạn thắc mắc trung tâm tiếng anh quận 12 nào tốt nhất. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết và lựa chọn cho mình một địa chỉ chất lượng. Khi có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp hãy đến với NewStar English Center nhé. NewStar English Center hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trung tâm tiếng anh tại các quận khác

 

Các tin khác

Đăng ký kiểm tra trình độ

Chúng tôi luôn có mặt ở đây để giúp bạn. Để lại tên và số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại và sắp xếp lịch Test tiếng Anh cho bạn hoàn toàn miễn phí.