Trung Tâm Tiếng Anh

Trung tâm tiếng anh quận 10

Ngày Đăng : Wednesday, January 02, 2019Bạn đang muốn tìm một trung tâm tiếng anh quận 10 tốt nhất? Ngoại ngữ từ lâu đã trở thành một thứ ngôn ngữ thứ yếu đối với con người. Nó không chỉ phục vụ nhu cầu học tập mà còn giúp mọi người rất nhiều trong lĩnh vực công việc. Vậy thì hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết sau đây của chúng tôi.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH QUẬN 10

<< NEWSTAR ENGLISH CENTER >>

KHƠI NGUỒN TRI THỨC - NIỀM TIN CHO MỌI HỌC VIÊN

HOTLINE: 0767 681 190

Học tiếng anh giao tiếp có khó không?

trung tâm tiếng anh quận 10

Tiếng Anh có thật sự khó như bạn nghĩ

Tiếng anh có vai trò quan trọng thì ai cũng biết rồi. Học tiếng anh bao gồm có rất nhiều nhánh: học ngữ pháp, học phát âm, học giao tiếp.... Tuy nhiên, trong đó được coi là quan trọng và cần thiết nhất vẫn là tiếng anh giao tiếp.

Tiếng anh giao tiếp giúp bạn có thêm nhiều cơ hội phát triển và mở rộng thêm nhiều kiến thức với xã hội. Học tiếng anh giao tiếp có khó không là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Tiếng anh giao tiếp thực chất nói khó cũng không đúng mà dễ cũng không hẳn. Nó phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp cũng như cách học của bạn.

Đa phần học viên muốn học tiếng anh giao tiếp tốt thì nên đến các trung tâm tiếng anh quận 10 để học nhanh và hiệu quả hơn. Vì ở đây có phương pháp giảng dạy phù hợp, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên có thêm niềm đam mê với ngôn ngữ này.

Trung tâm tiếng anh quận 10 chỗ nào tốt?

trung tâm tiếng anh quận 10

Học tiếng anh ở đâu tốt? Hãy để NewStar English Center giải đáp thắc mắc của bạn

Hiện nay, quận 10 được coi như một trung tâm phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, với nền kinh tế năng động. Chính vì thế để tìm được một trung tâm tiếng anh thì không phải điều khó khăn gì.

Thế nhưng làm sao giữa một rừng trung tâm tiếng anh mà tìm được một trung tâm uy tín đáp ứng đúng mong mỏi của người học là điều chẳng hề dễ dàng gì. Nó đòi hỏi người học phải mất công sức tìm tòi và trải nghiệm.

Đến đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một trung tâm anh ngữ tại quận 10 được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn đó chính là NewStar English Center. NewStar English Center được xem như một điểm sáng trong đào tạo anh văn giao tiếp tại Sài Gòn nói chung và quận 10 nói riêng. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được:

- Trải nghiệm phương pháp học tập hiện đại

Chúng tôi cam kết 100% phương pháp đào tạo tại NewStar English Center là hiện đại và rất thông minh. Chuẩn theo giáo trình quốc tế tuy nhiên nó đã được cải biên cho phù hợp với hoàn cảnh cũng như trình độ nhận thức của người dân Việt Nam.

Chính vì thế không chỉ những người mất gốc tiếng anh mà ngay cả những học viên mới bắt đầu đều có thể học tiếng anh nhanh chóng và hiệu quả.

trung tâm tiếng anh quận 10

Lợi ích mà NewStar English Center mang lại

- Đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài

Ở NewStar English Center chúng tôi có 100% đội ngũ giảng viên là người nước ngoài. Vì thế nên sẽ giúp bạn có được môi trường giao tiếp chuyên nghiệp và tự tin nhất.

Giảng viên luôn nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

- Môi trường thực hành tốt

Học tiếng anh giao tiếp quan trọng nhất vẫn là mội trường thực hành. Và để thực hiện tốt điều này chúng tôi sẽ tạo ra một môi trường chuyên nghiệp cho học viên. Thông qua việc rèn luyện kĩ năng nói hàng ngày và việc trao đổi với giảng viên cũng như ra thực tế. Đảm bảo bạn sẽ cải thiện đáng kể kĩ năng nói của mình.

- Cam kết đầu ra cho học viên

Nhiều học viên sau khi kết thúc khóa học tại các trung tâm tiếng anh quận 10 đều lo lắng vì không áp dụng kiến thức đã học vào thực tế. Điều này hoàn toàn trở nên dễ dàng khi bạn đến với NewStar English Center.

Trước khi bạn đăng kí vào học chúng tôi sẽ để học viên tiến hành một bài test để phân loại trình độ và xếp lớp phù hợp. Sau đó, trước khi kết thúc khóa học bạn sẽ phải làm một bài kiểm tra đánh giá kĩ năng. Nếu hoàn thành bạn sẽ được tốt nghiệp, còn nếu không bạn sẽ được tham gia một khóa học lại từ đầu hoàn toàn miễn phí. Đây là một cam kết mà ngoài NewStar English Center thì không đâu có được.

- Học phí phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng

Giá học phí một khóa học tại NewStar English Center vô cùng hợp lí. Đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng từ sinh viên, học sinh cho đến người đi làm.

Bạn có thấy hấp dẫn không nào?

Đăng ký Online ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

trung tâm tiếng anh quận 1

Thông tin liên hệ trung tâm tiếng anh Quận 10 - NewStar English Center

Hiện nay, NewStar English Center đã có mặt tại hầu hết các trung tâm thành phố Hồ Chí Minh giải quyết vấn đề ngoại ngữ cho hơn 3 ngàn sinh viên mất gốc hoàn toàn tiếng anh. Đây là một điều mà rất ít các trung tâm tiếng anh quận 10 khác làm được ngoài NewStar English Center.

Để được tư vấn tìm hiểu các khóa học cũng như học phí bạn vui lòng truy cập:

    trung tâm tiếng anh quận 10https://newstarenglishcenter.com/trung-tam-tieng-anh

trung tâm tiếng anh quận 10 0767 681 190

Trên đây chúng tôi vừa giải đáp đến bạn trung tâm tiếng anh quận 10 chỗ nào tốt nhất. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn cho mình một địa chỉ học uy tín nhất.

Trung tâm tiếng anh tại các quận khác

 

Các tin khác

Đăng ký kiểm tra trình độ

Chúng tôi luôn có mặt ở đây để giúp bạn. Để lại tên và số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại và sắp xếp lịch Test tiếng Anh cho bạn hoàn toàn miễn phí.