Tin tức

Tự học tiếng anh qua phim hoạt hình

Ngày Đăng : Friday, April 19, 2019Bạn có thích phim hoạt hình không? Trên thực tế, xem hoạt hình tiếng Anh cho trẻ em rất được khuyến khích để nghe khi học tiếng Anh. Lần này, Newstar English Center muốn giới thiệu một cách thú vị để học tiếng Anh bằng cách sử dụng hoạt hình trẻ em hay và dễ hiểu, và một số hoạt hình được đề nghị đặc biệt hữu ích.

Tại sao nên tự học tiếng anh qua phim hoạt hình?

Học tiếng anh qua phim hoạt hình

Ngay cả khi bạn nghe rằng hoạt hình của trẻ em rất tốt cho việc học tiếng Anh, một số người có thể nói, "Một người lớn là hoạt hình của trẻ em ..." Tuy nhiên, không có công cụ nào khác có cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh tốt như hoạt hình của trẻ em. Trước hết, tôi muốn giải thích cho lý do đó.

Lý do 1: Không có từ hoặc thành ngữ khó

Đối với trẻ nhỏ vẫn đang học từ, những từ khó và thành ngữ trong hoạt hình là điều cấm kỵ. Hoạt hình của trẻ em có rất nhiều từ đơn giản, quen thuộc mà ngay cả trẻ em cũng có thể hiểu được. Nếu bạn biết nhiều từ, chúng ta có thể dễ dàng nắm bắt và nghe những câu chuyện ngay cả khi học tiếng Anh.

Lý do 2: Câu chuyện đơn giản và dễ hiểu

Hoạt hình tương tự cho người lớn có những câu chuyện phức tạp, và rất khó để theo kịp tiếng Anh. Về khía cạnh đó, có rất nhiều bộ phim đơn giản cho trẻ em dễ hiểu, và không khó để theo dõi câu chuyện của một câu chuyện. Đối với người học tiếng Anh, chỉ cần có thể hiểu một câu chuyện là một niềm vui và sự tự tin.

Lý do 3: Hoạt hình giúp hiểu ngữ cảnh

Bởi vì hoạt hình cho trẻ em được đặc trưng bởi các chuyển động lớn và biểu lộ cảm xúc rõ ràng, có thể hiểu câu chuyện từ hình ảnh ngay cả khi không thể nghe được. Bắt đầu với hoạt hình là một cách tuyệt vời để học tiếng Anh.

Lý do 4: Nhiều cuộc trò chuyện hàng ngày và diễn đạt bằng lời nói

Hoạt hình của trẻ em chứa nhiều biểu thức thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Trước hết, nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe của mình ở cấp độ hội thoại hàng ngày, bạn sẽ có thể học các biểu thức hữu ích từ hoạt hình.

Sử dụng tốt hoạt hình cho trẻ em

Vậy chúng ta nên chú ý điều gì khi xem hoạt hình cho mục đích học tiếng Anh? Tôi xin giới thiệu một số mẹo để rèn luyện kỹ năng tiếng Anh hiệu quả hơn.

Xem hoạt hình và bật phụ đề

Mặc dù đây là hoạt hình dành cho trẻ em, nhưng có thể khó nghe tiếng Anh khi mới bắt đầu. Trước hết, xin vui lòng bật hiển thị phụ đề. Sử dụng tốt phụ đề là một lối tắt để nâng cao kỹ năng nghe của bạn!

 >>Xem thêm: Địa chỉ học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

1. Trước tiên, hãy xem bạn có thể hiểu được bao xa với "phụ đề tiếng Anh + âm thanh tiếng Anh". Nếu bạn hiểu 50% OK! 

2. Nếu bạn nghĩ rằng bạn không thể hiểu 50%, hãy chuyển sang "phụ đề tiếng Việt + âm thanh tiếng Anh" và theo dõi câu chuyện. Nếu bạn đã biết câu chuyện, hãy chuyển sang "phụ đề tiếng Anh + âm thanh tiếng Anh" một lần nữa và kiểm tra biểu thức tiếng Anh. 

3. Nếu bạn xem cùng một câu chuyện 3-4 lần, hãy tắt hoàn toàn phụ đề và xem. Sẽ là một thành công lớn nếu bạn có thể nghe nhiều phần hơn!

Cố gắng thay đổi tốc độ

Tốc độ mà các nhân vật đang nói là khá cao mặc dù họ là hoạt hình. Nhiều người lần đầu xem không thể nghe được. Do đó, giảm tốc độc hoạt hình lại cũng là một phương pháp hiệu quả. Có nhiều thiết bị có thể thay đổi tốc độ nếu đó là thiết bị phát lại gần đây và cũng có thể thay đổi tốc độ khi bạn xem hoạt hình trên YouTube.

Khi đã quen rồi, hãy tăng dần tốc độ

Nếu bạn nhấp vào cài đặt (biểu tượng bánh răng) ở dưới cùng bên phải và nhấp vào "Tốc độ", bạn có thể thay đổi tốc độ từ 0, 25 đến 2 lần.

Một công cụ hữu ích để xem phim hoạt hình

tự học tiếng anh qua hoạt hình

Khi xem phim hoạt hình, trước đây thường cần phải thuê một video hoặc DVD tại một cửa hàng video. Và bây giờ chúng ta có thể xem hoạt hình thoải mái với những công cụ hữu ích. Ở đây tôi muốn giới thiệu một công cụ xem hoạt hình hữu ích như vậy.

Kênh dành cho người học tiếng Anh: YouTube

Điểm hấp dẫn của YouTube là bạn có thể thưởng thức miễn phí mọi lúc, mọi nơi miễn là bạn có môi trường Internet. Bạn có thể xem với tai nghe trong thời gian rảnh với điện thoại thông minh của bạn. Ngoài ra còn có rất nhiều kênh dành cho người học tiếng Anh qua phim hoạt hình trên YouTube. Khi bạn tìm kiếm "Anime English Learning", v.v.,

Dịch vụ chuyển phát video theo yêu cầu

Đây cũng là một dịch vụ phân phối video theo yêu cầu, nơi bạn có thể xem phim hoạt hình với hình ảnh đẹp mọi lúc mọi nơi nếu bạn có môi trường internet. Nó sẽ được tính phí, nhưng nó được khuyến khích cho những người yêu thích phim vì nó có thể thưởng thức nội dung phong phú. Các dịch vụ sau đây là điển hình. Mọi dịch vụ đều có dung thử, vì vậy hãy thử để tìm thứ gì đó phù hợp với bạn.

Amazon Prime Video 

https://www.amazon.com/gp/video/offers
Nếu bạn trở thành thành viên chính của Amazon, bạn có thể xem phim truyền hình, chương trình truyền hình và hoạt hình không giới hạn. Có tất cả mọi thứ từ anime mới nhất đến anime Disney cổ điển. Có ít loại hoạt hình hơn so với các công ty khác, nhưng chúng hấp dẫn ngay cả khi giá rẻ.

Netflix

Https://Www.Netflix.Com/ 
Có nhiều b trong nước có thể thêm phụ đề tiếng Anh và âm thanh tiếng Anh, vì vậy nó được khuyến khích cho những người yêu thích anime.

Các hoạt hình nên xem để học tiếng anh qua phim hoạt hình

Có rất nhiều điều để nói cho hoạt hình dành cho trẻ em. Một số người nói, "Tôi nên xem cái gì?" Vì vậy, tôi muốn giới thiệu hoạt hình được đề nghị của tôi cuối cùng.

Vui lòng tìm một bộ phim phù hợp với sở thích của bạn.

Curious George

George, người được mọi người yêu mến. Hoạt hình này dựa trên cuốn sách ảnh nổi tiếng "Hitoma Nekozaru", đã được phổ biến từ cha mẹ đến trẻ em trong nửa thế kỷ trên toàn thế giới. Cử chỉ của George rất đẹp và đó chỉ là một câu chuyện thư giãn, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán ngay cả khi bạn đang xem nó mọi lúc.
Sofia The First

Sophia, một cô gái bình thường, một ngày nọ, trở thành công chúa sau cuộc hôn nhân của người mẹ. Đó là một câu chuyện về công chúa và hành trình lớn lên của cô ấy. Đây là một tác phẩm khiến bạn nhớ về thời con gái, khi những chiếc váy đầy màu sắc với hình ảnh đẹp xuất hiện.

Peppa Pig

Cô bé Peppa dễ thương sinh ra ở Anh. Đó là một câu chuyện thú vị hàng ngày để lớn lên với anh trai George Pig, bố và mẹ. Đặc biệt khuyến khích cho người mới bắt đầu vì có nhiều cảnh của cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn muốn thành thạo tiếng Anh, đây là một bộ phim tuyệt vời.

SpongeBob SquarePants

Một bộ phim hoạt hình ngu ngốc, vớ vẩn với miếng bọt biển vuông màu vàng Bob sống ở thành phố dưới biển "Thị trấn bikini" dưới đáy biển sâu, và sao biển Patrick và những người bạn biển khác. Vì nó rất phổ biến không chỉ đối với trẻ em mà cả người lớn, có thể dễ dàng tiếp tục như một sở thích. Tốc độ của cuộc trò chuyện nhanh, và có những phần khó hiểu. Tuy nhiên, hình ảnh và giọng nói rất dễ thương để tôi có thể được thưởng thức.

Frozen

Có rất nhiều người có thể xem bộ phim Disney "Ana and the Snow Queen", bộ phim đã gây được tiếng vang lớn không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Hơi khó một chút, nhưng bạn có thể nghe lời nói tự nhiên. Ngoài ra còn có những hình ảnh đẹp và nhiều bài hát và âm nhạc vui nhộn, vì vậy đây là một bộ phim được yêu thích. Lúc đầu, có thể khó nhớ các dòng bằng cách nhìn lại.

Tóm tắt

Anime là thứ tôi yêu thích khi còn nhỏ Mặc dù cơ hội nhìn thấy như một người trưởng thành đã giảm, nhưng nếu bạn bắt đầu nhìn vào nó với mục đích học tiếng Anh, bạn có thể thấy nó gây nghiện đến bất ngờ. Tính liên tục là quan trọng trên hết đối với việc học tiếng Anh, vậy tại sao bạn không thử thưởng thức xem hoạt hình trong khi thưởng thức các hoạt hình dễ thực hiện và thưởng thức một cách lỏng lẻo.

Các tin khác

 • Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản cho người mất gốc

  Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản cho người mất gốc

  Ngày Đăng : Monday, May 20, 2019
  Đối với đa số mọi người để học lại tiếng anh khi đã mất gốc rất khó khăn. Vì vậy, qua bài viết này Newstar English sẽ hướng dẫn bạn cách học và khóa học tiếng anh giao tiếp...
 • Những câu thoại tiếng anh khi đi nhà hàng

  Những câu thoại tiếng anh khi đi nhà hàng

  Ngày Đăng : Friday, May 17, 2019
  Bạn đã bao giờ bối rối khi đi đến một nhà hàng ở nước ngoài và đặt món? Hoặc nếu bạn sẽ đi du lịch nước ngoài từ bây giờ, bạn đang tự hỏi liệu bạn nói ra sao với...
 • Những cụm từ có thể thay thế You're Welcome

  Những cụm từ có thể thay thế You're Welcome

  Ngày Đăng : Thursday, May 09, 2019
  Khi nói "Bạn được chào đón” bằng tiếng Anh, Newstar English Center thường nói ""You're welcome."".  Đây là một biểu hiện lịch sự và nó là một cụm từ hữu ích có thể được...
 • Đọc, viết thời gian và nói thời gian bằng tiếng anh

  Đọc, viết thời gian và nói thời gian bằng tiếng anh

  Ngày Đăng : Monday, May 06, 2019
  Lần này, Newstar English Center sẽ giới thiệu cách đọc, viết thời gian và nói thời gian bằng tiếng anh có thể được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Đối với người Việt Nam,...
 • 15 câu động viên bằng tiếng anh

  15 câu động viên bằng tiếng anh

  Ngày Đăng : Friday, May 03, 2019
  Newstar English xin giới thiệu bài viết hướng dẫn các bạn động viên bằng tiếng anh với những người sắp làm điều gì đó, đang làm điều gì đó hoặc đã thất bại.
 • Những từ lóng trong tiếng anh mới nhất

  Những từ lóng trong tiếng anh mới nhất

  Ngày Đăng : Wednesday, April 24, 2019
  Trong bất kì ngôn ngữ hay quốc gia nào, giới trẻ thường nghĩ ra những từ lóng để mô tả sự việc nào đó kèm theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Sau đây, Newstar English Center sẽ giới...
 • Cách sử dụng từ GET trong tiếng anh

  Cách sử dụng từ GET trong tiếng anh

  Ngày Đăng : Monday, April 22, 2019
  Lần này, Newstar English Center sẽ hướng dẫn bạn Cách sử dụng  từ GET trong tiếng anh, chúng tôi sẽ cung cấp một số công thức rất hữu ích có thể sử dụng được trong cuộc sống...
 • Những câu nói tức giận bằng tiếng anh

  Những câu nói tức giận bằng tiếng anh

  Ngày Đăng : Saturday, April 20, 2019
  Người Việt có xu hướng chịu đựng những cảm xúc tiêu cực, "tức giận", nhưng ở phương Tây, truyền đạt sự tức giận là một phần quan trọng trong giao tiếp. Lần này, Newstar English...
 • Tự học tiếng anh qua phim hoạt hình

  Tự học tiếng anh qua phim hoạt hình

  Ngày Đăng : Friday, April 19, 2019
  Bạn có thích phim hoạt hình không? Trên thực tế, xem hoạt hình tiếng Anh cho trẻ em rất được khuyến khích để nghe khi học tiếng Anh. Lần này, tôi muốn giới thiệu một cách thú vị...
 • Phương pháp luyện nghe tiếng anh cơ bản

  Phương pháp luyện nghe tiếng anh cơ bản

  Ngày Đăng : Monday, April 08, 2019
  Nghe tiếng anh là một phần tất yếu trong các kì thi TOEIC và TOEFL. Vậy là sao để có một phương pháp hợp lí để luyện nghe tiếng anh căn bản?
 • Cách học tiếng anh cơ bản cho người mất gốc

  Cách học tiếng anh cơ bản cho người mất gốc

  Ngày Đăng : Friday, April 05, 2019
  Bạn đang băn khoăn lo lắng, không biết học tiếng anh như thế nào để hiệu quả, học tiếng anh ở đâu, ….các bạn đừng lo lắng bài viết này của Newstar English Center giúp các bạn...
 • Bí kíp luyện anh văn siêu hiệu quả tại nhà

  Bí kíp luyện anh văn siêu hiệu quả tại nhà

  Ngày Đăng : Thursday, April 04, 2019
  Học tiếng anh căn bản là đều không hề dễ, đặc biệt đối với người đi làm. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh, Newstar English Center đã rút ra phương pháp dạy phù...
 • Mẹo phát âm tiếng anh chuẩn

  Mẹo phát âm tiếng anh chuẩn

  Ngày Đăng : Wednesday, April 03, 2019
  Đa số người Việt không giỏi trong việc phát âm tiếng anh chuẩn. Newstar English Center viết bài này để giải thích chi tiết về cách phát âm tiếng anh và thực hành chúng cùng bạn.
 • Cách viết địa chỉ bằng tiếng anh

  Cách viết địa chỉ bằng tiếng anh

  Ngày Đăng : Tuesday, April 02, 2019
  Khi tôi đặt hàng ở một trang web nước ngoài để gửi về cho tôi ở Việt Nam, hoặc khi thẻ nhập cảnh của tôi địa chỉ toàn ghi bằng tiếng anh. Vì vậy, lần này, tôi sẽ hướng...
 • Cách nhớ những từ vựng tiếng anh khó nhớ

  Cách nhớ những từ vựng tiếng anh khó nhớ

  Ngày Đăng : Friday, March 29, 2019
  Khi kỹ năng tiếng anh của bạn phát triển tốt hơn. Ngữ pháp và phát âm của bạn tốt, những từ vựng tiếng anh khó nhớ là bước cản tiếp theo khiến bạn khó phát triển hơn. Bài...
 • Đọc và Viết thứ ngày tháng bằng tiếng anh

  Đọc và Viết thứ ngày tháng bằng tiếng anh

  Ngày Đăng : Thursday, March 28, 2019
  Thứ ngày tháng trong tiếng anh dường như được sử dụng hằng ngày khi bạn giao tiếp cũng như học tập tiếng anh. Việc ngày gây không ít khó khăn cho các bạn mới học tiếng anh cũng...
 • 5 Phương pháp lấy lại căn bản tiếng Anh hiệu quả

  5 Phương pháp lấy lại căn bản tiếng Anh hiệu quả

  Ngày Đăng : Wednesday, March 27, 2019
  Lần này, tôi muốn giới thiệu năm phương pháp để cải thiện tiếng anh đối với những người mất căn bản. Chỉ cần nhớ 5 mẹo này thì bạn sẽ lấy lại căn bản tiếng anh một...
 • 45 từ vựng tiếng anh cho người mới học

  45 từ vựng tiếng anh cho người mới học

  Ngày Đăng : Tuesday, March 26, 2019
  Để giúp bạn trò chuyện tiếng anh với một ai đó, dưới đây là 45 từ vựng tiếng anh cho người mới học để bạn có thể tự tin trong giao tiếp và mở ra nhiều cơ hội thành công...
 • Hướng dẫn viết mail bằng tiếng anh cho người đi làm

  Hướng dẫn viết mail bằng tiếng anh cho người đi làm

  Ngày Đăng : Monday, March 25, 2019
  Ngày nay, khi các công ty đa quốc gia ngày càng phát triển, số lượng nhân viên viết mail bằng tiếng anh ngày càng nhiều. Bộ phận nhân sự và những người phụ trách làm việc với người...
 • Trung tâm tiếng anh cho người đi làm

  Trung tâm tiếng anh cho người đi làm

  Ngày Đăng : Wednesday, March 20, 2019
  Bạn bận rộn với công việc hàng ngày và gặp khó khăn trong việc giao tiếp tiếng anh. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được Trung tâm tiếng anh cho người đi làm hiệu quả nhất.
 • [Phương pháp] Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Căn Bản

  [Phương pháp] Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Căn Bản

  Ngày Đăng : Wednesday, March 20, 2019
  Tiếng anh là một trong những ngôn ngữ rất quan trọng đối với cuộc sống. Không chỉ giúp bạn mở thêm cơ hội việc làm mà còn giúp bạn bổ sung thêm kiến thức. Bạn đang phân vân...
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mất Gốc Tối Ưu Nhất

  Phương Pháp Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mất Gốc Tối Ưu Nhất

  Ngày Đăng : Wednesday, March 20, 2019
  Bạn mặc cảm vì mình không thể nói được tiếng anh? Bạn ngại bắt đầu lại từ đầu? Vậy thì hãy đừng bỏ qua phương pháp học tiếng anh cơ bản cho người mất gốc sau đây của...
 • Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Căn Bản Hiệu Quả Nhất

  Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Căn Bản Hiệu Quả Nhất

  Ngày Đăng : Wednesday, March 20, 2019
  Nhắc đến tiếng anh là nhắc đến một thứ ngôn ngữ phổ biến trong xã hội hiện tại. Bạn đi học cần tiếng anh, bạn đi làm lại càng cần tiếng anh hơn nữa. Vậy có cách nào hoc...
 • Bí quyết học anh văn giao tiếp căn bản hiệu quả

  Bí quyết học anh văn giao tiếp căn bản hiệu quả

  Ngày Đăng : Wednesday, March 20, 2019
  Học tiếng anh giao tiếp là điều mà rất nhiều người hướng tới. Bởi nó không chỉ giúp bạn mở mang kiến thức mà còn nâng cao giá trị bản thân. Bạn đang muốn tìm hiểu bí quyết...
 • Anh Văn Căn Bản Và Những Điều Bắt Buộc Bạn Phải Lưu Ý

  Anh Văn Căn Bản Và Những Điều Bắt Buộc Bạn Phải Lưu Ý

  Ngày Đăng : Wednesday, March 20, 2019
  Anh văn là một trong những nhu cầu vô cùng cần thiết của xã hội hiện tại. Không chỉ có vai trò mở rộng kiến thức của con người nó còn giúp bạn nắm bắt được thêm nhiều cơ...
 • Thắc mắc học anh văn ở đâu tốt - nay đã có lời giải cho bạn?

  Thắc mắc học anh văn ở đâu tốt - nay đã có lời giải cho bạn?

  Ngày Đăng : Tuesday, March 19, 2019
  Anh văn hiện tại đang là một trong những thứ ngôn ngữ rất cần thiết của cuộc sống. Nhờ vào nó bạn sẽ có được thêm nhiều cơ hội cũng như nhiều kiến thức hơn. Vậy học anh...
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mới Học

  Phương Pháp Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mới Học

  Ngày Đăng : Tuesday, March 19, 2019
  Bạn đang tự ti về mất gốc kiến thức? Bạn bị ám ảnh tâm lí nghiêm trọng vì không thể phát âm tiếng anh chuẩn? Bạn không có được một cách học tối ưu nhất? Đừng lo lắng...
 • Những Điều Cần Lưu Tâm Khi Học Anh Văn Cơ Bản

  Những Điều Cần Lưu Tâm Khi Học Anh Văn Cơ Bản

  Ngày Đăng : Monday, March 18, 2019
  Tiếng anh không chỉ giúp bạn mở mang kiến thức mà còn có thêm nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Vậy nếu bạn bị mất gốc tiếng anh thì sao? Học anh văn cơ bản có khó...
 • 4 “kíp” đơn giản giúp bạn học tiếng anh căn bản hiệu quả nhất 2019

  4 “kíp” đơn giản giúp bạn học tiếng anh căn bản hiệu quả nhất 2019

  Ngày Đăng : Monday, March 18, 2019
  Bạn đang mất gốc tiếng Anh? Bạn muốn học lại tiếng Anh căn bản? Nhưng bạn lại không biết học từ đâu và học như thế nào? Đừng lo lắng nhé! Các giảng viên của NewStar sẽ giúp...
 • Mẹo học tiếng anh căn bản hiệu quả nhất bạn nên biết

  Mẹo học tiếng anh căn bản hiệu quả nhất bạn nên biết

  Ngày Đăng : Friday, March 15, 2019
  Cho đến thời điểm hiện tại thì anh văn đã trở thành một thứ ngôn ngữ bắt buộc để bạn có thể xin được những việc làm tốt. Thế nhưng không phải ai cũng có thể giao tiếp...
 • Tiêu chuẩn trung tâm dạy tiếng anh cho người mất căn bản cần có

  Tiêu chuẩn trung tâm dạy tiếng anh cho người mất căn bản cần có

  Ngày Đăng : Thursday, March 14, 2019
  Tiếng anh được xem là một trong những thứ ngôn ngữ quan trọng nhất trong cuộc sống. Đặc biệt là trong điều kiện hội nhập thế giới như hiện tại. Vậy dạy tiếng anh cho người...
 • Điểm học anh văn cho người mất căn bản

  Điểm học anh văn cho người mất căn bản

  Ngày Đăng : Wednesday, March 13, 2019
  Tiếng anh giao tiếp là một trong những ngôn ngữ căn bản của cuộc sống. Hiện tại nó đang được rất nhiều bạn trẻ tìm hiểu và học tập. Bạn đang muốn tìm một trung tâm anh văn...
 • Cải thiện kỹ năng tiếng anh giao tiếp cho người bận rộn

  Cải thiện kỹ năng tiếng anh giao tiếp cho người bận rộn

  Ngày Đăng : Tuesday, March 12, 2019
  Bạn đang bị mất gốc Tiếng Anh? Bạn đang muốn học lại các khóa tiếng Anh cơ bản? Bạn muốn nâng cao hơn khả năng tiếng anh giao tiếp của mình? Bạn băn khoăn không biết làm sao và...
 • Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Nhất Về Cuộc Sống

  Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Nhất Về Cuộc Sống

  Ngày Đăng : Thursday, February 28, 2019
  Những câu nói tiếng Anh hay nhất về cuộc sống được các bạn sử dụng rất nhiều để chia sẻ những dòng status, trở thành châm ngôn trong cuộc sống, đôi khi nó giúp các bạn làm...
 • 10 Câu Châm Ngôn Tiếng Anh Ý Nghĩa Đối Với Cuộc Sống

  10 Câu Châm Ngôn Tiếng Anh Ý Nghĩa Đối Với Cuộc Sống

  Ngày Đăng : Thursday, February 28, 2019
  Từ lâu, những kinh nghiệm, bài học quý báu trong cuộc sống được đúc kết thành những câu châm ngôn tiếng anh ý nghĩa hay mà khi khám phá nó chúng ta tìm thấy chân lý, là “ngọn hải...
 • Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa nhất

  Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa nhất

  Ngày Đăng : Wednesday, February 27, 2019
  Sinh nhật luôn là một trong những ngày quan trọng và ý nghĩa nhất trong năm đối với mỗi người.Mỗi lần đến dịp sinh nhật, ngoài những món quà thì những tới chúc mừng sinh nhật...
 • Làm sao để tìm được trung tâm dạy anh văn giao tiếp tốt nhất?

  Làm sao để tìm được trung tâm dạy anh văn giao tiếp tốt nhất?

  Ngày Đăng : Wednesday, January 30, 2019
  Hiện tại nhu cầu tìm một trung tâm dạy anh văn giao tiếp đang là một trong những nhu cầu bức thiết nhất của khách hàng. Nếu bạn đang loay hoay không biết làm sao để chọn được...
 • Cách học tiếng anh giao tiếp cơ bản hiệu quả nhất bạn không nên bỏ qua

  Cách học tiếng anh giao tiếp cơ bản hiệu quả nhất bạn không nên bỏ qua

  Ngày Đăng : Wednesday, January 30, 2019
  Học tiếng anh giao tiếp cơ bản là mục tiêu mà rất người đã đặt ra. Bởi nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc cũng như mở rộng giao lưu với thế giới bên ngoài. Thế nhưng...
 • Học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc có khó không?

  Học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc có khó không?

  Ngày Đăng : Monday, January 28, 2019
  Tiếng anh dù trong bất kì môi trường nào đi học hay đi làm đều đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Bởi nó mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội phát triển mình. Bạn đang băn khoăn...
 • Trung tâm dạy học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu

  Trung tâm dạy học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu

  Ngày Đăng : Monday, January 28, 2019
  Hiện tại để đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên có rất nhiều địa chỉ học tiếng anh giao tiếp căn bản ra đời. Tuy nhiên chất lượng thì thật khó để kiểm chứng. Trong bài...
 • Địa chỉ học anh văn giao tiếp cho người mới bắt đầu

  Địa chỉ học anh văn giao tiếp cho người mới bắt đầu

  Ngày Đăng : Monday, January 21, 2019
  Bạn mới bắt đầu học tiếng anh? Hay bạn đã học tiếng anh giao tiếp nhiều năm nhưng vẫn không nói được 1 câu cho ra hồn? Bạn đang hoang mang khi phải lựa chọn cho mình một trung...

Đăng ký kiểm tra trình độ

Chúng tôi luôn có mặt ở đây để giúp bạn. Để lại tên và số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại và sắp xếp lịch Test tiếng Anh cho bạn hoàn toàn miễn phí.