Tin tức

Phương pháp luyện nghe tiếng anh cơ bản

Ngày Đăng : Monday, April 08, 2019Nghe là nền tảng của tất cả các kỳ thi trình độ như TOEIC và TOEFL. Mặc dù tôi có nhiều cơ hội để sử dụng nó, tôi nghĩ không có nhiều cơ hội để thực hành kỹ năng nghe tiếng Anh ở trường. Vì vậy, việc học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu như reading hay writing được luyện tập rất nhiều, nhưng vẫn nhiều người vẫn bị thiếu đi phần nghe tiếng anh.

Luyện nghe tiếng anh cơ bản

Ngoài ra, chính khả năng lắng nghe là tiền đề để nói chuyện. Cho dù bạn giỏi tiếng anh, bạn không thể nói chuyện trừ khi bạn có thể nghe câu chuyện của người khác.

Tôi nên làm gì để nghe và rèn luyện để thành thạo tiếng Anh?

1) Luyện nghe tiếng anh cơ bản

Đó là một câu hỏi bất ngờ, nhưng "khả năng nghe" bắt đầu từ đâu?
Những kỹ năng nào tôi cần để nghe và hiểu tiếng Anh? Đơn giản nhất có thể, tôi nghĩ theo cách này.

 - Khả năng phát âm 
 - Số lượng từ 
 - Số câu có thể nghe được

Bằng cách đào tạo ba yếu tố này, bạn có thể cải thiện hiệu quả kỹ năng nghe của mình.

2) Học phát âm mỗi ngày

Điều quan trọng nhất trong việc luyện nghe tiếng anh cơ bản là luyện phát âm của bạn.

"Nếu không  nói, sao bạn luyện để nghe?"

Nghe là nhiệm vụ lắng nghe tiếng nói của một ngôn ngữ nước ngoài và xác định nó là một từ hoặc câu có ý nghĩa.
Việc lắng nghe sau đó chuyển đổi âm thanh thành ý nghĩa trong một khoảnh khắc và hiểu nó. 
Để làm như vậy, bạn cần phải làm quen với cách phát âm của tiếng Anh.

Trong thế giới ngôn ngữ chuyên nghiệp, có một câu nói rằng "bạn không thể nghe được âm thanh không thể nghe được từ chính miệng mình". Đúng vậy, những âm thanh mà bạn có thể phát ra từ miệng có thể được nghe một cách phản xạ, vì vậy thật dễ nghe.

Nhiều giáo viên Tiếng Anh đều đồng ý rằng luyện phát âm là bước đầu tiên để cải thiện kỹ năng nghe . Học phát âm để nghe là một vòng, nhưng nó đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được kết quả. Hãy cố gắng bằng mọi cách.

3) Các từ và ngữ pháp cơ bản!

Đây là một vấn đề tất nhiên, nhưng một khi bạn đã nghe 10.000 từ hoặc câu mà bạn không hiểu, bạn sẽ không bao giờ hiểu được. Tăng vốn từ vựng và học ngữ pháp là cơ sở của việc nghe. Ngôn ngữ chủ yếu bao gồm ba yếu tố ngữ pháp, lời nói và từ vựng, và nó không thể được sử dụng một cách thỏa đáng bất kể nó ở đâu.

Trước hết , học nghe từ vựng từ bài thi TOEIC, thì đó là cách ngắn nhất và nhanh nhất để chọn và ghi nhớ một từ vựng dễ hỏi trong phần nghe của TOEIC. 
Mặt khác, nếu bạn sử dụng nó trong môi trường kinh doanh, bạn cần tìm hiểu tiếng anh chuyên ngành trước.

4) Phương pháp học tập được đề xuất

Như tiêu đề, phương pháp học tập thực sự được khuyến nghị cũng thay đổi tùy thuộc vào mục đích học tập của bạn. Bạn có muốn đạt điểm cao trong bài kiểm tra trình độ không? Bạn có muốn nghe người khác nói chuyện trong hội nghị không? Người khác trong cuộc hội thoại tiếng Anh có phải là người bản xứ hay không phải người bản xứ ...

Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các phương pháp học tập hữu ích cho mọi người với tất cả các loại mục tiêu học tập.

4.1 Luyện phát âm trước

Như tôi đã đề cập trước đó, luyện phát âm là nền tảng của việc nghe. Bạn sẽ chỉ có thể nghe bằng cách tự học tiếng Anh.

4.2 Sử dụng tài liệu giảng dạy tiếng Anh ở trường học

Hãy bắt đầu luyện nghe tiếng anh cơ bản ngay khi bạn có thể phát âm cơ bản. Nếu bạn không chắc chắn về các kỹ năng tiếng Anh cơ bản của mình, trước tiên hãy thử tài liệu từ cấp trung học cơ sở.
Vì nó có nhiều bài thực hành nghe, chọn một tài liệu giảng dạy với một đĩa CD. Nếu bạn có một cuốn sách giáo khoa tiếng Anh ở trường trung học cơ sở, thì tốt thôi.
- Hãy lắng nghe nó Trước hết, hãy lắng nghe tiểu phẩm (một câu ví dụ) nhỏ mà không cần mở sách. Bạn không nhất thiết phải nghe được tất cả.
- Kiểm tra lại: Kiểm tra những nơi bạn không thể nghe.

- Nghe lại: Đóng sách và nghe lại. Sẽ ổn thôi nếu bạn có thể nghe phần bạn không nghe trước đó. Nếu bạn có đủ khả năng, sẽ rất hiệu quả khi cố gắng phát âm cùng nhau.

Đây là phương pháp nghiên cứu ít gánh nặng nhất. Bắt đầu làm quen với việc nghe tiếng Anh theo cách này ngay từ đầu.

4.3 Kiểm tra chính tả

Khi bạn đã quen với nó, hãy thử đọc chính tả. Đọc chính tả là viết ra âm thanh mà bạn nghe thấy. Nhân tiện, bây giờ tôi sử dụng phương pháp này để học thành ngữ Trung Quốc.

 - Mở tài liệu tiếng anh và nghe ngẫu nhiên 1 đoạn 
 - Lặp lại cho đến khi bạn có thể nghe thấy nó và viết nó ra giấy. 
 - Nghe lại và so sánh các câu trả lời với những gì bạn đã viết.

>>Có thể bạn quan tâm: CÁCH HỌC TIẾNG ANH CƠ BẢN CHO NGƯỜI MẤT GỐC

Khi đọc chính tả, sẽ rất hữu ích khi sử dụng thứ gì đó có khả năng thay đổi tốc độ phát lại hoặc tua lại chỉ vài giây. 
Ngoài ra, khi viết, không cần thiết phải làm nó trên giấy. Sẽ rất hữu ích để quản lý kết quả học tập nếu bạn viết nó trên PC notepad hoặc word và lưu nó dưới dạng tệp txt hoặc tệp docx. Tuy nhiên, có nhiều người nói rằng viết bằng tay hiệu quả hơn, tùy thuộc từng người mà có phương pháp học phù hợp.

4.4 Luyện từ vựng

Bây giờ bạn có thể nghe sách giáo khoa ở trường trung học, hãy học từ.
Nếu bạn không có mục tiêu học tập cụ thể, hãy chuẩn bị một cuốn sách từ vựng TOEIC cho người mới bắt đầu. Từ vựng ở cấp độ này là rất phổ biến, vì vậy hãy nhớ nó. Nếu bạn có một mục tiêu khác, xin vui lòng chuẩn bị sách giáo khoa phù hợp với nó.

 - Nhìn vào một từ và tưởng tượng phát âm. (Nếu bạn biết các ký hiệu ngữ âm, hãy thử thực sự phát âm chúng.) 
 - Phát CD và nghe phát âm đúng. 
 - Kiểm tra lại chính tả phát âm

Đây là thực hành ít gánh nặng nhất. Có thể nghĩ rằng "đây không phải là một cách luyện phát âm." Theo một nghĩa nào đó, thực hành phát âm và luyện nghe tiếng anh cơ bản là một mặt và mặt khác, và nếu bạn nâng cao một mặt, mặt kia sẽ tăng lên. Bằng cách lặp lại quá trình này, bạn sẽ có thể kết nối lời nói và lời nói trong tâm trí của bạn. Chỉ đọc sách từ không cải thiện khả năng nghe, vì không có mối quan hệ giữa lời nói và lời nói.

Nếu bạn đã quen với nó, sẽ hiệu quả hơn để thử đọc chính tả. 
Bằng cách di chuyển bàn tay, giọng nói và từ được kết nối sâu sắc hơn.
Sau công việc này, các kỹ năng từ của bạn sẽ phát triển từ "kỹ năng từ bạn không biết mà không đọc" đến "kỹ năng từ bạn có thể hiểu dù bạn đọc hay nghe".

5) Chúng ta có thể nghe tiếng anh câu ngắn

Hãy cố gắng nghe những câu ngắn khi bạn có thể nghe tiếng anh được từ vựng. Trong tiếng Anh, có nhiều trường hợp âm thanh thay đổi rất nhiều nếu bạn phát âm nó thành một từ trong một câu.

Những âm thanh điển hình là ba âm ở cuối từ "T", "D" và "L". Những âm thanh này gần như biến mất khi chúng thực sự được phát âm trong câu. (Nói chính xác, nó chỉ hoạt động để gắn lưỡi vào chân răng trên.)

That is the ball that I bought yesterday.
Tôi nghĩ rằng có rất ít người không thể hiểu câu này. Nhưng nếu bạn nghe tiếng anh điều này từ tai của bạn thì sao?
Để kết hợp chuỗi âm thanh này với chuỗi âm thanh That is the ball that I bought yesterday. Luyện nghe tiếng anh cơ bản theo từng trạng thái sẽ rất cần thiết.

Nó cũng nhất quán rằng thực hành nghe này bắt đầu với một cuốn sách tham khảo ở cấp trung học cơ sở.

 - Nhìn vào các câu ví dụ trong tài liệu giảng dạy. 
 - Nghe ví dụ bằng cách phát 2 CD. 
 - Cố gắng phát âm càng nhiều càng tốt.

Thông qua công việc này, chúng ta hãy kết nối giọng nói, văn bản và ý nghĩa trong tâm trí. Sự tích lũy công việc đều đặn này sẽ làm tăng số lượng câu có thể nghe được.

Đây là phần 2 của TOEIC được khuyến nghị cho những người không đủ tài liệu giảng dạy ở cấp trung học cơ sở. Phần này của việc nghe các câu ngắn và trả lời dưới dạng câu hỏi và câu trả lời là một nhóm các câu ngắn dễ sử dụng để thực hành. Trong nửa đầu của vấn đề, các biểu thức bí truyền không xuất hiện. Tốc độ nói không nhanh, nó là một mức độ có độ giòn vừa phải.

Chuẩn bị một bản sao của bài kiểm tra nghe tiếng anh và thực hành nó ngay lập tức.
Nhân tiện, nếu bạn đã thực hành cho đến nay, bạn đã có kỹ năng lắng nghe đáng kể. Nếu bạn cố gắng lắng nghe tiếng anh với giọng nói đột ngột và thử thứ tự để kiểm tra câu trả lời sau, bạn có thể mong đợi tăng cấp hơn nữa.

Tất nhiên, chính tả cũng có hiệu quả. Bởi vì việc đọc chính tả ở mức độ khó, không cần phải ép buộc, nhưng không có gì phải nghi ngờ rằng nếu bạn thử nó, bạn sẽ có thể cải thiện hơn nữa khả năng nghe câu.

Sau khi thực hành đến nay, khả năng nghe của bạn đã ở mức trung cấp. Vui lòng thử nghe tin tức bằng tiếng Anh được gửi trên YouTube, v.v. Tùy thuộc vào chủ đề, cần phải nghe hiểu trên 50%
Ví dụ: nếu bạn đang nhắm đến kỳ thi TOEIC, hãy thử các vấn đề TOEIC mà không bị lạc. Nếu bạn là ngày hôm nay, không nên có tiếng nói và tiếng chân trong tiếng Anh trôi chảy. Từ thời điểm đó, tất cả những gì bạn phải làm là thực hành từng phần riêng lẻ.

Với mục đích học xem phim truyền hình Mỹ, hãy xem những bộ phim bạn đang tìm kiếm. Trong trường hợp của các bộ phim truyền hình, tiếng lóng và động từ thường xuất hiện, vì vậy hãy nhớ nếu bạn có phòng.

Nếu bạn phải nói tiếng Anh trong kinh doanh hoặc nghiên cứu, trước tiên bạn sẽ cần tìm hiểu những thuật ngữ trong lĩnh vực nghiên cứu của bạn bằng tiếng Anh. Cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh trong kinh doanh / nghiên cứu với nhiều chủ đề phổ biến dễ dàng hơn nhiều so với cuộc trò chuyện hàng ngày mà bạn không biết từ nào bay. Không cần phải sợ.
Phương pháp nghiên cứu được giới thiệu lần này có giá trị trong các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. Nếu bạn đang học một ngôn ngữ thứ hai, xin vui lòng tham khảo nó.

6) Phần thưởng Mục tiêu của luyện nghe tiếng anh cơ bản là gì?

Mục tiêu của việc luyện nghe tiếng anh cơ bản của bạn là gì? Nói cách khác, khả năng nghe tiếng anh hoàn hảo của bạn là gì?

Trước hết, tôi rất tiếc khi sắp xếp theo thứ tự những thứ có vẻ kỳ lạ, nhưng tôi chưa bao giờ đạt được mục tiêu. Như tôi đã đề cập trong bài viết trước , tôi có những ký ức cay đắng khi nghe. Khi tôi được yêu cầu một thông dịch viên từ Hoa Kỳ, họ nói rất nhanh đến nỗi tôi khó có thể nghe được và sẽ gây ra sự bất tiện lớn.

Không có lời bào chữa cho những người như tôi chuyên về ngôn ngữ. Tuy nhiên, nếu mọi người đều ở trong hoàn cảnh tương tự, tôi muốn bạn đừng tự ti.

Tôi đã dành rất nhiều nỗ lực và thời gian để học tiếng Anh, nhưng có rất nhiều tiếng Anh tôi không thể nghe được. Thật khó để xem kịch mà không có phụ đề, và một số tin tức khó có thể được nghe tùy thuộc vào chủ đề. Tôi không hiểu tiếng Anh mạnh và tôi không hiểu một nửa cuộc hội thoại giữa người bản ngữ.

Khả năng nghe tiếng anh hoàn hảo để nghe bất kỳ loại tiếng Anh nào giống như một ảo mộng. Nếu bạn học bằng cách cố gắng rằng "sẽ nghe tất cả tiếng Anh", bạn có thể dành quá nhiều thời gian và công sức cho tiếng Anh và mất thời gian để học những thứ khác.

Có rất ít lợi ích từ việc học như đào tạo, "Tôi chỉ học tiếng Anh nhưng tôi không hữu ích lắm. Nếu tôi học những thứ khác vào thời điểm đó, tôi chắc chắn tôi có cảm giác làm việc chăm chỉ". Nếu bạn để lại những khó khăn như vậy cho những người chuyên về ngôn ngữ và bạn có thái độ "Nếu bạn không thể nghe thấy chúng, sẽ ổn thôi nếu bạn hỏi lại họ", bạn sẽ thành công.


7) Tóm tắt

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Trung tâm tiếng anh quận 10 Newstar English Center

Các tin khác

 • Sự khác biệt 20 nguyên âm và 24 phụ âm trong tiếng anh

  Sự khác biệt 20 nguyên âm và 24 phụ âm trong tiếng anh

  Ngày Đăng : Friday, July 12, 2019
  Nguyên âm và phụ âm là âm thanh, không phải chữ viết. Tùy thuộc vào giọng của bạn và mức độ bạn thanh mảnh bạn đọc chúng, có khoảng 20 nguyên âm và 24 phụ âm trong tiếng an...
 • Danh sách tên các quốc gia bằng tiếng anh và tiếng việt

  Danh sách tên các quốc gia bằng tiếng anh và tiếng việt

  Ngày Đăng : Wednesday, July 10, 2019
  Nếu bạn đang tìm tên các quốc gia và quốc tịch các nước trên thế giới thì có thể tham khảo danh sách dưới đây với tên các quốc gia bằng tiếng anh và phiên âm tiếng việt.
 • Chào hỏi tiếng anh lần đầu gặp mặt

  Chào hỏi tiếng anh lần đầu gặp mặt

  Ngày Đăng : Tuesday, July 09, 2019
  Điều đầu tiên xuất hiện trong đầu khi nói chuyện với người nước ngoài gặp lần đầu tiên có thể không phải là từ "Xin chào". Trên thực tế, có nhiều cách diễn đạt khác nhau...
 • Top 5 trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội

  Top 5 trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội

  Ngày Đăng : Tuesday, July 02, 2019
  Nỗi lo lắng lớn nhất của nhiều bậc phụ huynh và sinh viên là không tìm được trung tâm tiếng anh uy tín ở Hà Nội. Vì thế bài viết dưới đây xin được giới thiệu top 5 trung tâm...
 • Review các trung tâm anh ngữ tại TPHCM

  Review các trung tâm anh ngữ tại TPHCM

  Ngày Đăng : Tuesday, July 02, 2019
  Bài viết tổng hợp và review các trung tâm anh ngữ tại tphcm để giúp bạn có cái nhìn và lựa chọn được trung tâm anh ngữ phù hợp với túi tiền và tốt nhất cho bản thân
 • Nói về tuổi thơ bằng tiếng anh - Chủ đề thi IELTS

  Nói về tuổi thơ bằng tiếng anh - Chủ đề thi IELTS

  Ngày Đăng : Monday, July 01, 2019
  Bạn có thể mong đợi được hỏi về những kỷ niệm thời thơ ấu của mình, bao gồm những ý tưởng như tình bạn và sở thích, cũng như những câu hỏi khó hơn về thời thơ ấu nói...
 • Học tiếng anh online miễn phí hiệu quả nhất

  Học tiếng anh online miễn phí hiệu quả nhất

  Ngày Đăng : Monday, July 01, 2019
  Thông thường cách học tiếng anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh trực tiếp với người bản địa. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử...
 • Top 15 cuốn sách tự học tiếng anh hiệu quả

  Top 15 cuốn sách tự học tiếng anh hiệu quả

  Ngày Đăng : Monday, July 01, 2019
  Chúng tôi sẽ đếm ngược các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi bằng cách bao gồm năm cuốn sách dành cho người mới bắt đầu, sau đó là bốn cuốn sách cấp cao hơn, sau đó là ba cuốn...
 • Học phát âm tiếng anh online miễn phí

  Học phát âm tiếng anh online miễn phí

  Ngày Đăng : Monday, July 01, 2019
  Dưới đây chỉ là một vài tùy chọn học phát âm tiếng anh online miễn phí có sẵn cho bất cứ ai muốn thực hành và cải thiện phát âm tiếng Anh của họ.
 • Những câu chúc khi đi xa bằng tiếng anh

  Những câu chúc khi đi xa bằng tiếng anh

  Ngày Đăng : Friday, June 28, 2019
  Dưới đây là những câu chúc đi xa bằng tiếng anh sẽ giúp bạn chuyển tiếp thông điệp đó có một chuyến đi tốt đẹp đến người bạn muốn nói.
 • Top 7 những câu chúc may mắn bằng tiếng anh

  Top 7 những câu chúc may mắn bằng tiếng anh

  Ngày Đăng : Friday, June 28, 2019
  Mỗi ngôn ngữ có cụm từ, từ và thành ngữ riêng để chúc mọi người may mắn. Trong tiếng Anh, mặc dù một số biểu thức được sử dụng thường xuyên hơn các biểu thức khác, có...
 • Các từ tiếng anh phát âm đặc biệt - Âm khó phát âm trong tiếng anh

  Các từ tiếng anh phát âm đặc biệt - Âm khó phát âm trong tiếng anh

  Ngày Đăng : Friday, June 28, 2019
  Nếu bạn đang vật lộn để học tiếng Anh Mỹ, bạn sẽ không đơn độc khi giải mã các từ tiếng anh phát âm đặc biệt hay gặp âm khó phát âm trong tiếng anh này.
 • Những câu nói tiếng anh hay về sự cố gắng

  Những câu nói tiếng anh hay về sự cố gắng

  Ngày Đăng : Thursday, June 27, 2019
  Đã bao giờ bạn cảm thấy gục ngã trên con đường mình đã chọn? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những câu nói tiếng anh hay về sự cố gắng để bạn có thể vực dậy bản thân...
 • Những câu nói tiếng anh hay về bản thân

  Những câu nói tiếng anh hay về bản thân

  Ngày Đăng : Thursday, June 27, 2019
  Những câu nói tiếng anh hay về bản thân bạn cho thấy rõ rằng cuộc đấu tranh để xác định danh tính của chính bạn và sống cuộc sống chân thực nhất trong trái tim bạn là một...
 • Những câu nói tiếng anh hay về tình yêu

  Những câu nói tiếng anh hay về tình yêu

  Ngày Đăng : Thursday, June 27, 2019
  Danh sách những câu nói tiếng anh hay về tình yêu hay nhất mọi thời đại này chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng bày tỏ cảm xúc và cảm xúc yêu thương hơn với người bạn đời. Những...
 • Những câu nói tiếng anh hay về Chúa

  Những câu nói tiếng anh hay về Chúa

  Ngày Đăng : Thursday, June 27, 2019
  Bạn là một tín đồ Kito Giáo và muốn tìm những câu nói tiếng anh hay về Chúa. Bài viết sau sẽ cung cấp những câu nói hay về Chúa và truyền cảm hứng giúp bạn thay đổi góc nhìn...
 • Top 5 các trang web học tiếng anh online hiệu quả

  Top 5 các trang web học tiếng anh online hiệu quả

  Ngày Đăng : Wednesday, June 26, 2019
  Bạn chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối internet và truy cập vào trang Top 5 các trang web học tiếng anh online hiệu quả này là bạn sẽ có 1 kho tài liệu tiếng anh khổng lồ mà không cần...
 • Đọc, viết thời gian và nói thời gian bằng tiếng anh

  Đọc, viết thời gian và nói thời gian bằng tiếng anh

  Ngày Đăng : Monday, May 06, 2019
  Lần này, Newstar English Center sẽ giới thiệu cách đọc, viết thời gian và nói thời gian bằng tiếng anh có thể được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Đối với người Việt Nam,...
 • 15 câu động viên bằng tiếng anh

  15 câu động viên bằng tiếng anh

  Ngày Đăng : Friday, May 03, 2019
  Newstar English xin giới thiệu bài viết hướng dẫn các bạn động viên bằng tiếng anh với những người sắp làm điều gì đó, đang làm điều gì đó hoặc đã thất bại.
 • Những từ lóng trong tiếng anh mới nhất

  Những từ lóng trong tiếng anh mới nhất

  Ngày Đăng : Wednesday, April 24, 2019
  Trong bất kì ngôn ngữ hay quốc gia nào, giới trẻ thường nghĩ ra những từ lóng để mô tả sự việc nào đó kèm theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Sau đây, Newstar English Center sẽ giới...
 • Cách sử dụng từ GET trong tiếng anh

  Cách sử dụng từ GET trong tiếng anh

  Ngày Đăng : Monday, April 22, 2019
  Lần này, Newstar English Center sẽ hướng dẫn bạn Cách sử dụng  từ GET trong tiếng anh, chúng tôi sẽ cung cấp một số công thức rất hữu ích có thể sử dụng được trong cuộc sống...
 • Những câu nói tức giận bằng tiếng anh

  Những câu nói tức giận bằng tiếng anh

  Ngày Đăng : Saturday, April 20, 2019
  Người Việt có xu hướng chịu đựng những cảm xúc tiêu cực, "tức giận", nhưng ở phương Tây, truyền đạt sự tức giận là một phần quan trọng trong giao tiếp. Lần này, Newstar English...
 • Tự học tiếng anh qua phim hoạt hình

  Tự học tiếng anh qua phim hoạt hình

  Ngày Đăng : Friday, April 19, 2019
  Bạn có thích phim hoạt hình không? Trên thực tế, xem hoạt hình tiếng Anh cho trẻ em rất được khuyến khích để nghe khi học tiếng Anh. Lần này, tôi muốn giới thiệu một cách thú vị...
 • Cách học tiếng anh cơ bản cho người mất gốc

  Cách học tiếng anh cơ bản cho người mất gốc

  Ngày Đăng : Friday, April 05, 2019
  Bạn đang băn khoăn lo lắng, không biết học tiếng anh như thế nào để hiệu quả, học tiếng anh ở đâu, ….các bạn đừng lo lắng bài viết này của Newstar English Center giúp các bạn...
 • Bí kíp luyện anh văn siêu hiệu quả tại nhà

  Bí kíp luyện anh văn siêu hiệu quả tại nhà

  Ngày Đăng : Thursday, April 04, 2019
  Học tiếng anh căn bản là đều không hề dễ, đặc biệt đối với người đi làm. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh, Newstar English Center đã rút ra phương pháp dạy phù...
 • Mẹo phát âm tiếng anh chuẩn

  Mẹo phát âm tiếng anh chuẩn

  Ngày Đăng : Wednesday, April 03, 2019
  Đa số người Việt không giỏi trong việc phát âm tiếng anh chuẩn. Newstar English Center viết bài này để giải thích chi tiết về cách phát âm tiếng anh và thực hành chúng cùng bạn.
 • Cách viết địa chỉ bằng tiếng anh

  Cách viết địa chỉ bằng tiếng anh

  Ngày Đăng : Tuesday, April 02, 2019
  Khi tôi đặt hàng ở một trang web nước ngoài để gửi về cho tôi ở Việt Nam, hoặc khi thẻ nhập cảnh của tôi địa chỉ toàn ghi bằng tiếng anh. Vì vậy, lần này, tôi sẽ hướng...
 • Cách nhớ những từ vựng tiếng anh khó nhớ

  Cách nhớ những từ vựng tiếng anh khó nhớ

  Ngày Đăng : Friday, March 29, 2019
  Khi kỹ năng tiếng anh của bạn phát triển tốt hơn. Ngữ pháp và phát âm của bạn tốt, những từ vựng tiếng anh khó nhớ là bước cản tiếp theo khiến bạn khó phát triển hơn. Bài...
 • Đọc và Viết thứ ngày tháng bằng tiếng anh

  Đọc và Viết thứ ngày tháng bằng tiếng anh

  Ngày Đăng : Thursday, March 28, 2019
  Thứ ngày tháng trong tiếng anh dường như được sử dụng hằng ngày khi bạn giao tiếp cũng như học tập tiếng anh. Việc ngày gây không ít khó khăn cho các bạn mới học tiếng anh cũng...
 • 5 Phương pháp lấy lại căn bản tiếng Anh hiệu quả

  5 Phương pháp lấy lại căn bản tiếng Anh hiệu quả

  Ngày Đăng : Wednesday, March 27, 2019
  Lần này, tôi muốn giới thiệu năm phương pháp để cải thiện tiếng anh đối với những người mất căn bản. Chỉ cần nhớ 5 mẹo này thì bạn sẽ lấy lại căn bản tiếng anh một...
 • 45 từ vựng tiếng anh cho người mới học

  45 từ vựng tiếng anh cho người mới học

  Ngày Đăng : Tuesday, March 26, 2019
  Để giúp bạn trò chuyện tiếng anh với một ai đó, dưới đây là 45 từ vựng tiếng anh cho người mới học để bạn có thể tự tin trong giao tiếp và mở ra nhiều cơ hội thành công...
 • Hướng dẫn viết mail bằng tiếng anh cho người đi làm

  Hướng dẫn viết mail bằng tiếng anh cho người đi làm

  Ngày Đăng : Monday, March 25, 2019
  Ngày nay, khi các công ty đa quốc gia ngày càng phát triển, số lượng nhân viên viết mail bằng tiếng anh ngày càng nhiều. Bộ phận nhân sự và những người phụ trách làm việc với người...
 • Mẹo học tiếng anh căn bản hiệu quả nhất bạn nên biết

  Mẹo học tiếng anh căn bản hiệu quả nhất bạn nên biết

  Ngày Đăng : Friday, March 15, 2019
  Cho đến thời điểm hiện tại thì anh văn đã trở thành một thứ ngôn ngữ bắt buộc để bạn có thể xin được những việc làm tốt. Thế nhưng không phải ai cũng có thể giao tiếp...
 • Tiêu chuẩn trung tâm dạy tiếng anh cho người mất căn bản cần có

  Tiêu chuẩn trung tâm dạy tiếng anh cho người mất căn bản cần có

  Ngày Đăng : Thursday, March 14, 2019
  Tiếng anh được xem là một trong những thứ ngôn ngữ quan trọng nhất trong cuộc sống. Đặc biệt là trong điều kiện hội nhập thế giới như hiện tại. Vậy dạy tiếng anh cho người...
 • Điểm học anh văn cho người mất căn bản

  Điểm học anh văn cho người mất căn bản

  Ngày Đăng : Wednesday, March 13, 2019
  Tiếng anh giao tiếp là một trong những ngôn ngữ căn bản của cuộc sống. Hiện tại nó đang được rất nhiều bạn trẻ tìm hiểu và học tập. Bạn đang muốn tìm một trung tâm anh văn...
 • 10 Câu Châm Ngôn Tiếng Anh Ý Nghĩa Đối Với Cuộc Sống

  10 Câu Châm Ngôn Tiếng Anh Ý Nghĩa Đối Với Cuộc Sống

  Ngày Đăng : Thursday, February 28, 2019
  Từ lâu, những kinh nghiệm, bài học quý báu trong cuộc sống được đúc kết thành những câu châm ngôn tiếng anh ý nghĩa hay mà khi khám phá nó chúng ta tìm thấy chân lý, là “ngọn hải...
 • Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa nhất

  Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa nhất

  Ngày Đăng : Wednesday, February 27, 2019
  Sinh nhật luôn là một trong những ngày quan trọng và ý nghĩa nhất trong năm đối với mỗi người.Mỗi lần đến dịp sinh nhật, ngoài những món quà thì những tới chúc mừng sinh nhật...

Đăng ký kiểm tra trình độ

Chúng tôi luôn có mặt ở đây để giúp bạn. Để lại tên và số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại và sắp xếp lịch Test tiếng Anh cho bạn hoàn toàn miễn phí.