Tin tức

Cải thiện kỹ năng tiếng anh giao tiếp cho người bận rộn

Ngày Đăng : Tuesday, March 12, 2019Bạn đang bị mất gốc Tiếng Anh? Bạn đang muốn học lại các khóa tiếng Anh cơ bản? Bạn muốn nâng cao hơn khả năng tiếng anh giao tiếp của mình? Bạn băn khoăn không biết làm sao và chọn trung tâm nào? Đừng lo lắng nhé vì những băn khoăn đó của bạn sẽ được Newstar English Center tư vấn và giải đáp qua bài viết dưới đây. Nào hãy cùng theo dõi!

Vì sau đối với bạn tiếng anh giao tiếp lại khó?

tiếng anh giao tiếpKỹ năng giao tiếp tiếng anh kém do học sai cách

1. Vốn từ vựng nghèo nàn

2. Học từ vựng không đúng mục đích

3. Học từ vựng sai phương pháp

4. Quá chú trọng ngữ pháp

5. Ngại giao tiếp

Người bận rộn - Năng cao khả năng giao tiếp tiếng anh bằng cách

tiếng anh giao tiếpNgười bận rộn - Học theo cách bận rộn

Bạn bận rộn, thời gian đối với bạn vô cùng khan hiếm. Việc bỏ thời gian ra học tiếng anh là điều xa xỉ đối với bạn, vì thế khả năng giao tiếng tiếng anh ngày càng đi xuống. Theo thời gian, bạn mất căn bản tiếng anh và cần có Phương pháp học tiếng anh cho người mất căn bản để tìm lại kiến thức của mình. Dưới đây là 7 phương pháp cải thiện vốn tiếng anh của bạn.

1. Phân bổ thời gian

2. Tìm người hỗ trợ

3. Sử dụng tiếng anh trong công việc

4. Tạo các thẻ học từ mới

5. Tận dụng thời gian "nhàn rỗi"

6. Dùng tiếng anh theo sở thích

7. Ôn tập trước khi ngủ

Tiếng anh giao tiếp – chìa khóa mở cửa thành công cho bạn

tiếng anh giao tiếp cho người bận rộn

Tiếng anh giao tiếp – chìa khóa dẫn lối thành công

Ngày nay trong sự phát triển không ngừng của xã hội mở rộng giao lưu chính là một yếu tố của thành công. Và tiếng anh là một trong những công cụ vô cùng quan trọng của cuộc sống. Nó không chỉ giúp bạn trở nên mở rộng kiến thức mà còn có thêm nhiều cơ hội thăng tiến.

Trong thời đại thế giới phẳng này, tiếng anh dần trở thành một thứ ngôn ngữ phổ thông nhất. Người ta dùng nó để làm phương tiện giao lưu và trao đổi kiến thức. Thành thạo tiếng anh đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể thoải mái tự tin giao tiếp, nắm bắt cho mình thêm nhiều cơ hội đột phá trong công việc cũng như kinh doanh.

Học tiếng anh giao tiếp không phải chuyện dễ dàng cần có phương pháp cũng như sự quyết tâm bền bỉ. Vì thế hiện tại để giúp nâng cao trình độ cũng như mở mang kiến thức có rất nhiều các trung tâm tiếng anh giao tiếp đã ra đời. Nó không chỉ có chất lượng cao mà còn có môi trường thực tiễn lý tưởng giúp khách hàng cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình.

Thực trạng các trung tâm tiếng anh giao tiếp hiện tại

tiếng anh giao tiếp

Do nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn nên có rất nhiều các trung tâm tiếng anh giao tiếp ra đời. Thế nhưng đánh giá một cách khách quan thì số lượng không tương xứng với chất lượng. Vẫn còn rất nhiều vấn đề khiến cho khách hàng băn khoăn.

 • Trình độ giảng viên không đáp ứng được nhu cầu học viên

Giảng viên đóng vai trò quan trọng nhất trong việc đánh giá chất lượng một dịch vụ giảng dạy. Giảng viên có tốt thì mới có phương pháp dạy hiệu quả được. Thế nhưng, do lợi ích cá nhân mà rất nhiều các trung tâm tiếng anh sử dụng chiêu trò “đầu cá vá đầu tôm”. Đa số giảng viên chỉ là những người vừa tốt nghiệp đại học không có kinh nghiệm thực tế giảng dạy. Đó là còn chưa kể tình trạng không có giảng viên nước ngoài tham gia không tạo cho học viên môi trường giao tiếp rèn luyện phát âm tốt.

Vì thế nên rất nhiều học viên sau khi kết thúc khóa học không hiểu gì, không thể áp dụng kiến thức vào thực tế. Gây tốn thời gian lãng phí tiền bạc.

 • Cơ sở vật chất quá thiếu và yếu

Học tiếng anh cũng cần đến cơ sở vật chất tốt. Cơ sở vật chất ở đây đó chính là hệ thống các phương tiện trao đổi kiến thức, tương tác giữa thầy và trò. Tại các cơ sở uy tín họ sẽ có một không gian trải nghiệm thực tế để học viên trao đổi với giảng viên, trao đổi với nhau từ đó nâng cao sự tự tin và khả năng nghe, phát âm tiếng anh.

Song tại các trung tâm tiếng anh hiện tại đều thổi phồng thực tế lên trong khi môi trường giảng dạy không tốt, không giúp các học viên có thể phát huy rèn luyện khả năng của mình.

 • Giá khóa học quá cao

Giá khóa học là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nếu khóa học mang đến cho bạn những kết quả tối ưu thì tiền bạc không phải là nỗi lo lắng. Vì ít ra cái bạn bỏ ra tương xứng với điều bạn thu vào. Thế nhưng, do lòng tham nhiều trung tâm cam kết đầu ra rất tốt, giá tiền rất cao song  hiệu quả lại rất tệ. Dẫn đến sự bức xúc và mất niềm tin của đa số học viên.

 • Không cam kết đầu ra cho học viên

Đây có lẽ là một vấn đề vô cùng nan giải. Cam kết đầu ra là một trong những yếu tố tiên quyết đầu tiên khi bạn đánh giá chất lượng một trung tâm tiếng anh giao tiếp. Với những trung tâm cơ sở uy tín trước khi học viên đăng ký học họ sẽ thảo luận nội quy khóa học. Trong đó, có trách nhiệm của học viên cũng như nhiệm vụ của trung tâm. Nếu học viên thực hiện đúng quy định của khóa học mà không thể vượt qua kì thi cuối cùng sẽ được đào tạo lại từ đầu miễn phí.

Thế nhưng tại các trung tâm kém chất lượng, học viên sẽ không được đảm bảo đầu ra. Hoặc nếu có cũng chỉ là những lời hứa suông. Sau khi kết thúc khóa học trung tâm sẽ tìm mọi lý do đổ lỗi cho học viên để thoái thác trách nhiệm. Dẫn đến việc học viên kết thúc khóa học mà chẳng thu được hiệu quả gì cả.

Vì thế tốt nhất trước khi chọn một trung tâm đăng ký học tiếng anh giao tiếp bạn nên tìm hiểu thật kỹ rồi hãy quyết định nhé! Ở đây, tôi khuyên bạn nên xem qua: "Bí quyết chọn nơi học tiếng anh giao tiếp" để lựa chọn cho mình "Địa chỉ học anh văn giao tiếp cho người mới bắt đầu" nhé!!!

Newstar English Center – điểm đến tin cậy chuyên về tiếng anh giao tiếp cho mọi học viên

Giữa một loạt các trung tâm tiếng anh giao tiếp trên thị trường thì trung tâm Newstar English Center vẫn là điểm đến tuyệt vời nhất cho mọi học viên.  Bởi nó có rất nhiều ưu điểm nổi trội như:

tiếng anh giao tiếp

1. Đội ngũ giảng viên chất lượng

Phải khẳng định một điều Newstar English Center là một trong những trung tâm tiếng anh vô cùng tối ưu bởi có đội ngũ giảng viên chất lượng. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm này đa phần đều là những người học chuyên khoa, hoặc đã đi tu nghiệp nước ngoài về. Họ có nhiều phương pháp giảng dạy hay và độc đáo để học viên có thể tiếp thu nhanh và tối ưu nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi còn tuyển thêm 100% các giảng viên nước ngoài để giúp học viên có thể có môi trường giao tiếp và rèn luyện kĩ năng nói tối ưu. Xét về khách quan đây là một môi trường học tập lý tưởng dành cho mọi học viên.

2. Có giáo trình chi tiết và cụ thể

Giáo trình giảng dạy có vai trò rất quan trọng đối với học viên. Hiểu được điều đó nên chúng tôi rất để ý đến việc đổi mới và nâng cao giáo trình giảng dạy. Đảm bảo giáo trình này dễ hiểu và chuyên sâu nhất. Thích hợp cho tất cả các đối tượng học viên.

Trước khi học viên đăng ký học chúng tôi sẽ tiến hành test thật kĩ trình độ của từng người. Từ đó sẽ chia lớp phù hợp với nhận thức khả năng của họ. Để quá trình học được thuận lợi và hiệu quả tối ưu.

3. Được cam kết về chuẩn đầu ra

Chuẩn đầu là một trong những nguyên tắc cơ bản của trung tâm Newstar English Center. Chúng tôi cam kết sau một khóa học nếu học viên chấp hành đầy đủ nội quy quy định mà vẫn đạt yêu cầu sẽ được đào tạo lại một khóa học hoàn toàn miễn phí tại trung tâm. Đây là một điều chưa từng có ở bất cứ trung tâm nào ngoài Newstar English Center. Đã được cam kết bằng văn bản cho khách hàng an tâm.

4. Học phí phải chăng phù hợp với nhiều người

Vừa có một giáo trình hợp lý vừa có đội ngũ giảng viên chất lượng song chúng tôi cam kết có mức giá học phí vô cùng phải chăng. Không quả quyết là thấp nhất song là tương xứng với những gì mà bạn nhận được sau khóa học. Những kiến thức đó sẽ được áp dụng một cách rất thành thục trong cuộc sống cũng như công việc.

5. Có tất cả các khóa học phù hợp với trình độ của học viên

Đây có lẽ là điểm nhấn ấn tượng nhất tại Newstar English Center. Mà chúng tôi dám khẳng định không ở đâu có được. Hiện tại chúng tôi có rất nhiều các khóa học khác nhau phân theo trình độ học viên cho bạn lựa chọn. Có thể kể đến 3 Khóa Học chính là:

+ Khóa học Venus - dành cho người mất gốc

Khóa học này chuyên dùng cho người bị mất gốc tiếng anh giao tiếp. Chúng tôi sẽ bổ sung cho bạn những kiến thức đơn giản cơ bản nhất để bạn có thể nắm vững kiến thức nền.

Khóa học này là nền tảng để bạn có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Hiện tại, tại Newstar English Center xây dựng một giáo trình phù hợp nhất với người bị mất gốc. Đảm bảo sau một thời gian ngắn bạn sẽ nâng cao trình độ và hiểu biết về ngoại ngữ.

Khóa học Mercury – tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học này cao hơn khóa học venus. Tức là nó đã dành cho những học viên có hiểu biết sơ lược về tiếng anh giao tiếp rồi. Giảng viên sẽ rèn luyện cải thiện kỹ năng nói, kỹ năng phát âm và nhấn nhá cho học viên. Đa số giảng viên giảng dạy khóa học này sẽ 100% người bản địa có cách phát âm chuẩn.

Giảng viên tận tình chỉ bạn cách khắc phục lỗi phát âm từ đó bạn có thể tự tin giao tiếp với khách hàng trong công việc và học tập.

+ Khóa học Sun – tiếng anh nâng cao

Khóa học này thực sự sẽ đáp ứng được yêu cầu của những học viên muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Giảng viên sẽ truyền đạt cho bạn hiểu ngữ cảnh và tăng phản xạ khi giao tiếp. Đây là một trong những khóa học tối ưu nhất để giúp bạn có thể giao tiếp như một người bản địa thực thụ.

Nếu bạn đạt đến trình độ này đồng nghĩa với việc bạn có thể thoải mái giao tiếp với giảng viên hay thực hiện bất cứ một công việc nào đó với đối tác một cách thuần thục nhất.

Cách Thức Liên Hệ

Hiện tại, mỗi năm Newstar English Center lại góp phần cải thiện tình trạng mất gốc tiếng anh giao tiếp cho hàng chục ngàn lượt học viên. Cam kết về chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng đầu ra.

Đăng ký Online ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

trung tâm tiếng anh quận 1

Để được tham khảo các khóa học tiếng anh giao tiếp tại đây:

   tiếng anh giao tiếp     https://newstarenglishcenter.com

tiếng anh giao tiếp 0767 681 190

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết sẽ mang đến bạn những giá trị anh ngữ tốt nhất.

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn một trung tâm tiếng anh giao tiếp hiệu quả và ưu việt nhất. Hiện Newstar English Center đang xếp top một trong những trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Việt Nam. Bạn đang bị mất gốc tiếng anh, băn khoăn vì không biết nên cải thiện kiến thức ở đâu thì hãy đến với chúng tôi nhé. Newstar English Center hân hạnh được đón tiếp các bạn!

Xem thêm: Trung tâm tiếng anh quận 9

Các tin khác

 • 11 Trang youtube học tiếng anh hiệu quả

  11 Trang youtube học tiếng anh hiệu quả

  Ngày Đăng : Thursday, June 27, 2019
  Bạn đã thử học tiếng Anh với YouTube chưa? YouTube không chỉ nói về mèo và những video ngớ ngẩn nữa. Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn video hướng dẫn học tiếng anh nhưng lại không...
 • Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản cho người mất gốc

  Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản cho người mất gốc

  Ngày Đăng : Monday, May 20, 2019
  Đối với đa số mọi người để học lại tiếng anh khi đã mất gốc rất khó khăn. Vì vậy, qua bài viết này Newstar English sẽ hướng dẫn bạn cách học và khóa học tiếng anh giao tiếp...
 • Những câu thoại tiếng anh khi đi nhà hàng

  Những câu thoại tiếng anh khi đi nhà hàng

  Ngày Đăng : Friday, May 17, 2019
  Bạn đã bao giờ bối rối khi đi đến một nhà hàng ở nước ngoài và đặt món? Hoặc nếu bạn sẽ đi du lịch nước ngoài từ bây giờ, bạn đang tự hỏi liệu bạn nói ra sao với...
 • Những cụm từ có thể thay thế You're Welcome

  Những cụm từ có thể thay thế You're Welcome

  Ngày Đăng : Thursday, May 09, 2019
  Khi nói "Bạn được chào đón” bằng tiếng Anh, Newstar English Center thường nói ""You're welcome."".  Đây là một biểu hiện lịch sự và nó là một cụm từ hữu ích có thể được...
 • 15 câu động viên bằng tiếng anh

  15 câu động viên bằng tiếng anh

  Ngày Đăng : Friday, May 03, 2019
  Newstar English xin giới thiệu bài viết hướng dẫn các bạn động viên bằng tiếng anh với những người sắp làm điều gì đó, đang làm điều gì đó hoặc đã thất bại.
 • Những từ lóng trong tiếng anh mới nhất

  Những từ lóng trong tiếng anh mới nhất

  Ngày Đăng : Wednesday, April 24, 2019
  Trong bất kì ngôn ngữ hay quốc gia nào, giới trẻ thường nghĩ ra những từ lóng để mô tả sự việc nào đó kèm theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Sau đây, Newstar English Center sẽ giới...
 • Cách sử dụng từ GET trong tiếng anh

  Cách sử dụng từ GET trong tiếng anh

  Ngày Đăng : Monday, April 22, 2019
  Lần này, Newstar English Center sẽ hướng dẫn bạn Cách sử dụng  từ GET trong tiếng anh, chúng tôi sẽ cung cấp một số công thức rất hữu ích có thể sử dụng được trong cuộc sống...
 • Những câu nói tức giận bằng tiếng anh

  Những câu nói tức giận bằng tiếng anh

  Ngày Đăng : Saturday, April 20, 2019
  Người Việt có xu hướng chịu đựng những cảm xúc tiêu cực, "tức giận", nhưng ở phương Tây, truyền đạt sự tức giận là một phần quan trọng trong giao tiếp. Lần này, Newstar English...
 • Tự học tiếng anh qua phim hoạt hình

  Tự học tiếng anh qua phim hoạt hình

  Ngày Đăng : Friday, April 19, 2019
  Bạn có thích phim hoạt hình không? Trên thực tế, xem hoạt hình tiếng Anh cho trẻ em rất được khuyến khích để nghe khi học tiếng Anh. Lần này, tôi muốn giới thiệu một cách thú vị...
 • Trung tâm tiếng anh cho người đi làm

  Trung tâm tiếng anh cho người đi làm

  Ngày Đăng : Wednesday, March 20, 2019
  Bạn bận rộn với công việc hàng ngày và gặp khó khăn trong việc giao tiếp tiếng anh. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được Trung tâm tiếng anh cho người đi làm hiệu quả nhất.
 • [Phương pháp] Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Căn Bản

  [Phương pháp] Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Căn Bản

  Ngày Đăng : Wednesday, March 20, 2019
  Tiếng anh là một trong những ngôn ngữ rất quan trọng đối với cuộc sống. Không chỉ giúp bạn mở thêm cơ hội việc làm mà còn giúp bạn bổ sung thêm kiến thức. Bạn đang phân vân...
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mất Gốc Tối Ưu Nhất

  Phương Pháp Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mất Gốc Tối Ưu Nhất

  Ngày Đăng : Wednesday, March 20, 2019
  Bạn mặc cảm vì mình không thể nói được tiếng anh? Bạn ngại bắt đầu lại từ đầu? Vậy thì hãy đừng bỏ qua phương pháp học tiếng anh cơ bản cho người mất gốc sau đây của...
 • Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Căn Bản Hiệu Quả Nhất

  Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Căn Bản Hiệu Quả Nhất

  Ngày Đăng : Wednesday, March 20, 2019
  Nhắc đến tiếng anh là nhắc đến một thứ ngôn ngữ phổ biến trong xã hội hiện tại. Bạn đi học cần tiếng anh, bạn đi làm lại càng cần tiếng anh hơn nữa. Vậy có cách nào hoc...
 • Bí quyết học anh văn giao tiếp căn bản hiệu quả

  Bí quyết học anh văn giao tiếp căn bản hiệu quả

  Ngày Đăng : Wednesday, March 20, 2019
  Học tiếng anh giao tiếp là điều mà rất nhiều người hướng tới. Bởi nó không chỉ giúp bạn mở mang kiến thức mà còn nâng cao giá trị bản thân. Bạn đang muốn tìm hiểu bí quyết...
 • Anh Văn Căn Bản Và Những Điều Bắt Buộc Bạn Phải Lưu Ý

  Anh Văn Căn Bản Và Những Điều Bắt Buộc Bạn Phải Lưu Ý

  Ngày Đăng : Wednesday, March 20, 2019
  Anh văn là một trong những nhu cầu vô cùng cần thiết của xã hội hiện tại. Không chỉ có vai trò mở rộng kiến thức của con người nó còn giúp bạn nắm bắt được thêm nhiều cơ...
 • Thắc mắc học anh văn ở đâu tốt - nay đã có lời giải cho bạn?

  Thắc mắc học anh văn ở đâu tốt - nay đã có lời giải cho bạn?

  Ngày Đăng : Tuesday, March 19, 2019
  Anh văn hiện tại đang là một trong những thứ ngôn ngữ rất cần thiết của cuộc sống. Nhờ vào nó bạn sẽ có được thêm nhiều cơ hội cũng như nhiều kiến thức hơn. Vậy học anh...
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mới Học

  Phương Pháp Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mới Học

  Ngày Đăng : Tuesday, March 19, 2019
  Bạn đang tự ti về mất gốc kiến thức? Bạn bị ám ảnh tâm lí nghiêm trọng vì không thể phát âm tiếng anh chuẩn? Bạn không có được một cách học tối ưu nhất? Đừng lo lắng...
 • Những Điều Cần Lưu Tâm Khi Học Anh Văn Cơ Bản

  Những Điều Cần Lưu Tâm Khi Học Anh Văn Cơ Bản

  Ngày Đăng : Monday, March 18, 2019
  Tiếng anh không chỉ giúp bạn mở mang kiến thức mà còn có thêm nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Vậy nếu bạn bị mất gốc tiếng anh thì sao? Học anh văn cơ bản có khó...
 • 4 “kíp” đơn giản giúp bạn học tiếng anh căn bản hiệu quả nhất 2019

  4 “kíp” đơn giản giúp bạn học tiếng anh căn bản hiệu quả nhất 2019

  Ngày Đăng : Monday, March 18, 2019
  Bạn đang mất gốc tiếng Anh? Bạn muốn học lại tiếng Anh căn bản? Nhưng bạn lại không biết học từ đâu và học như thế nào? Đừng lo lắng nhé! Các giảng viên của NewStar sẽ giúp...
 • Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Nhất Về Cuộc Sống

  Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Nhất Về Cuộc Sống

  Ngày Đăng : Thursday, February 28, 2019
  Những câu nói tiếng Anh hay nhất về cuộc sống được các bạn sử dụng rất nhiều để chia sẻ những dòng status, trở thành châm ngôn trong cuộc sống, đôi khi nó giúp các bạn làm...
 • 10 Câu Châm Ngôn Tiếng Anh Ý Nghĩa Đối Với Cuộc Sống

  10 Câu Châm Ngôn Tiếng Anh Ý Nghĩa Đối Với Cuộc Sống

  Ngày Đăng : Thursday, February 28, 2019
  Từ lâu, những kinh nghiệm, bài học quý báu trong cuộc sống được đúc kết thành những câu châm ngôn tiếng anh ý nghĩa hay mà khi khám phá nó chúng ta tìm thấy chân lý, là “ngọn hải...
 • Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa nhất

  Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa nhất

  Ngày Đăng : Wednesday, February 27, 2019
  Sinh nhật luôn là một trong những ngày quan trọng và ý nghĩa nhất trong năm đối với mỗi người.Mỗi lần đến dịp sinh nhật, ngoài những món quà thì những tới chúc mừng sinh nhật...
 • Làm sao để tìm được trung tâm dạy anh văn giao tiếp tốt nhất?

  Làm sao để tìm được trung tâm dạy anh văn giao tiếp tốt nhất?

  Ngày Đăng : Wednesday, January 30, 2019
  Hiện tại nhu cầu tìm một trung tâm dạy anh văn giao tiếp đang là một trong những nhu cầu bức thiết nhất của khách hàng. Nếu bạn đang loay hoay không biết làm sao để chọn được...
 • Cách học tiếng anh giao tiếp cơ bản hiệu quả nhất bạn không nên bỏ qua

  Cách học tiếng anh giao tiếp cơ bản hiệu quả nhất bạn không nên bỏ qua

  Ngày Đăng : Wednesday, January 30, 2019
  Học tiếng anh giao tiếp cơ bản là mục tiêu mà rất người đã đặt ra. Bởi nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc cũng như mở rộng giao lưu với thế giới bên ngoài. Thế nhưng...
 • Học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc có khó không?

  Học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc có khó không?

  Ngày Đăng : Monday, January 28, 2019
  Tiếng anh dù trong bất kì môi trường nào đi học hay đi làm đều đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Bởi nó mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội phát triển mình. Bạn đang băn khoăn...
 • Trung tâm dạy học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu

  Trung tâm dạy học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu

  Ngày Đăng : Monday, January 28, 2019
  Hiện tại để đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên có rất nhiều địa chỉ học tiếng anh giao tiếp căn bản ra đời. Tuy nhiên chất lượng thì thật khó để kiểm chứng. Trong bài...
 • Địa chỉ học anh văn giao tiếp cho người mới bắt đầu

  Địa chỉ học anh văn giao tiếp cho người mới bắt đầu

  Ngày Đăng : Monday, January 21, 2019
  Bạn mới bắt đầu học tiếng anh? Hay bạn đã học tiếng anh giao tiếp nhiều năm nhưng vẫn không nói được 1 câu cho ra hồn? Bạn đang hoang mang khi phải lựa chọn cho mình một trung...

Đăng ký kiểm tra trình độ

Chúng tôi luôn có mặt ở đây để giúp bạn. Để lại tên và số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại và sắp xếp lịch Test tiếng Anh cho bạn hoàn toàn miễn phí.